bí quyết sống vui, sống khỏe tươi trẻ mỗi ngày

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 250.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản cuốn sách: BÍ QUYẾT SỐNG VUI, SỐNG KHOẺ TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY. Hy vọng đây là một tài liệu thật sự cần thiết đối với chúng ta, giúp mọi người có tài liệu tham khảo thực sự bổ ích liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Chúng ta không thể tránh được tuổi già nhưng chúng ta vẫn có thể làm chậm tiến trình lão hóa. Nếu ở những thế hệ trước, độ tuổi 50 được xem là bắt đầu bước vào giai đoạn già thì ngày nay độ tuổi này chỉ mới là giai đoạn trung niên. Tuổi thọ trung bình của con người ngày càng gia tăng; tuy nhiên, điều chúng ta mong muốn không chỉ là sống lâu mà còn là sống khỏe. Các nhà nghiên cứu nhận thấy trong những năm tháng tuổi trẻ, con người thường ít có bệnh tật và những biểu hiện bất thường về sức khỏe.
Nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khoảng thời gian đó? Chúng ta có thể nâng cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách nào? Tất nhiên là gien di truyền đóng vai trò quyết định nhưng bạn đừng quá bi quan, vì những lời khuyên hữu ích về lối sống, cách luyện tập và dinh dưỡng được giới thiệu trong cuốn sách “BÍ QUYẾT SỐNG VUI, SỐNG KHOẺ TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY” – dựa trên những bằng chứng khoa học xác thực – vẫn có thể giúp bạn giữ sức khỏe tốt và cảm thấy hài lòng dù là bạn đang ở tuổi nào.

Sách BÍ QUYẾT SỐNG VUI, SỐNG KHOẺ TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY

Nội dung cuốn sách BÍ QUYẾT SỐNG VUI, SỐNG KHOẺ TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY gồm 5 phần:
Phần thứ nhất. BÍ QUYẾT VÀ THÓI QUEN ĐƠN GIẢN SỐNG VUI, SỐNG KHỎE, TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY (cụ thể đó là những cách thức đơn giản nhất để ăn uống tốt, sống không bệnh tật, duy trì sắc đẹp, giữ gìn làn da, trái tim khỏe mạnh; những thói quen nên làm gì khi mỗi sáng thức dậy, trước khi đi ngủ, vệ sinh hàng ngày để có cuộc sống vui khỏe hơn).
Phần thứ hai. BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE, TƯƠI TRẺ TỪ NHỮNG THỰC PHẨM HÀNG NGÀY (từ những thực phẩm rất đơn giản, phổ biến trong các bữa ăn gia đình nhưng ít ai nghĩ rằng chúng là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, là những bài thuốc rất tốt cho sức khỏe, phòng ngừa lão hóa, bệnh tật và duy trì sắc đẹp, ví dụ như rau má, rau bồ ngót, rau dền, bắp cải, đu đủ, củ cải…);
Phần thứ ba. BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE, TƯƠI TRẺ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TẬP YOGA (đó là những động tác vận động nhẹ nhàng nhưng đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tốt cho xương, hệ tuần hoàn và đồng thời là một trong những phương pháp làm đẹp, giảm stress, giảm cân, tăng cân, giúp vòng eo thon gọn…);
Phần thứ tư. BÍ QUYẾT ĐẨY LÙI BỆNH TẬT TỪ NHỮNG CHẾ ĐỘ ĐƠN GIẢN NHẤT (là những bài thuốc đơn giản để đẩy lùi bệnh tật như trị nhiệt miệng, chống dị ứng, phòng ngừa ung thư, chữa đau lưng, trị rụng tóc, trầm cảm…);
Phần thứ năm. TUYỂN CHỌN NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY GIÚP CHIÊM NGHIỆM VỀ CUỘC SỐNG (là những bài học quý giá được rút ra từ những câu chuyện, tình huống nhỏ trong cuộc sống để giúp chúng ta biết cách đối nhân xử thế, sống ý nghĩa, yêu thương mọi người, vượt lên chính mình…) 
Để chào đón một năm mới với nhiều sức khỏe và tăng cường năng lượng làm việc hiệu quả, Nhà xuất bản
Hồng Đức xin giới thiệu quyển sách và mong đây sẽ là một món quà thật ý nghĩa gửi đến bạn đọc.
Sách dày 400 trang, Bìa mềm, khổ 19 x 27, Giá bìa 350.000 đ/1cuốn
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý bạn đọc và các cơ quan, đơn vị.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

 

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook