BINH PHÁP TÔN TỬ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 245.000₫

- +
Mua hàng

Trong kho tàng văn hóa của nhân loại, binh thư cổ Trung Quốc là một trong những tài sản quý giá. Trong lịch sử cổ đại, có nhiều bộ binh thư đã ra đời, nhưng cho đến khi xuất hiện Tôn Tử binh pháp – đã trở thành một bộ kinh thánh điển về binh pháp mà các nhà quân sự cổ đại Trung Quốc đều công nhận.

Ngày nay, không chỉ ở Trung Quốc mà rất nhiều nước trên thế giới đều biết đến bộ binh pháp nổi tiếng này. Nhiều nước tư bản phát triển cùng có ý tưởng vận dụng Binh pháp Tôn Tử để cải thiện vấn đề quản lý kinh doanh của doanh nghiệp. Nhiều công ty lớn thậm chí còn trực tiếp sử dụng Binh pháp Tôn Tử làm giáo trình huấn luyện dành cho các nhân viên quản lý bậc trung trở lên.

Với mục đích đem đến cho độc giả các nhìn toàn diện cũng như có thể áp dụng bộ binh thư trứ danh này vào kinh doanh và các lĩnh vực khác trong cuộc sống, Nhà xuất bản Hồng Đức giới thiệu cuốn sách. BINH PHÁP TÔN TỬ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG.

Sách gồm 3 phần chính: Phần I: Binh pháp Tôn Tử - Bộ sách chiến lược vĩ đại: Nêu bật giá trị chung cũng như giá trị sử dụng trong quân sự của Binh pháp Tôn Tử và 36 kế sách dựa theo nguyên tác của tác phẩm; Phần II: Nghệ thuật kinh doanh và ứng dụng Binh pháp Tôn Tử trong kinh doanh: Khái quát nghệ thuật kinh doanh xưa và nay và việc áp dụng Binh pháp Tôn Tử trong từng lĩnh vực kinh doanh, từ quản lý những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đến từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể; Phần III: Ứng dụng Binh pháp Tôn Tử vào cuộc sống: Khái quát nghệ thuật xử thế xưa và nay và những ứng dụng của Binh pháp Tôn Tử vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, sách còn có phần Phụ lục giới thiệu các bộ binh thư nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay và những câu chuyện nhỏ thú vị chứa trong mình những bí quyết kinh doanh và thuật xử thế khéo léo trong cuộc sống.

Dựa theo nguyên tác Binh pháp Tôn Tử, cuốn sách đưa ra những phân tích sâu sắc và thực tế về việc áp dụng tác phẩm này vào lĩnh vực quân sự, kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trong mỗi một lĩnh vực, Binh pháp Tôn Tử đều có một góc nhìn và cách ứng dụng riêng biệt nhưng đều phù hợp và không hề khiên cưỡng.

Sách được in với hình thức đẹp, khổ 19x27cm,  dày 400 trang. Giá: 350.000 đ/ 1 cuốn

            

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook