Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Gia Đình - Bí Quyết Sống Vui, Sống Khỏe & Cách Phòng Tránh Bệnh Cho Mọi Người, Mọi Nhà

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 250.000₫

- +
Mua hàng

Trong những ngày này, cả thế giới đang cố gồng mình vật lộn với đại dịch vi rút Corona (CoVid-19);với diễn biến ngày càng phức tạp. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.Ngoài căn bệnh Corona,thì căn bệnh siêu vi dịch cúm gia cầm H5N1 cũng đang bùng  tái phát khiến mọi người rất quan tâm và lo lắng cũng như tìm cách phòng tránh lây bệnh .
Sức khỏe là vấn đề thường khiến con người quan tâm và lo lắng nhất. Người Việt có nhiều câu nói thể hiện điều đó và nêu quan điểm trân quý sức khỏe của mình, như “Sức khỏe quý hơn vàng”, “Có vàng cũng không mua được sức khỏe”,… Tổ chức y tế thế giới của Liên hợp quốc (WHO) trong Tuyên ngôn Alma Ata cũng nêu rõ: Sức khỏe không chỉ là không bệnh tật, mà còn là trạng thái hoàn toàn thoải mái về thể chất, tinh thần và xã hội. 
Để góp phần phổ biến những kiến thức về cách phòng tránh, chữa bệnh cũng như nhiều kiến thức liên quan mật thiết đến sức khỏe của mọi người Trung tâm sách Pháp Luật phối hợp với Nhà xuất Lao Động xuất bản và phát hành cuốn sách:
Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Gia Đình - Bí Quyết Sống Vui, Sống Khỏe & Cách Phòng Tránh Bệnh Cho Mọi Người, Mọi Nhà

Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Gia Đình - Bí Quyết Sống Vui, Sống Khỏe & Cách Phòng Tránh Bệnh Cho Mọi Người, Mọi Nhà

Cuốn sách gồm các phần chính sau:
Phần I. Sức Khỏe Là Vàng - Bí Quyết Giúp Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất ( 10 bí quyết giúp mọi người luôn có sức khỏe tốt nhất)
Phần II. Những Kiến Thức Cần Biết Để Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà
* Kiến thức cần biết về dịch bệnh Corona và cách phòng bệnh  (CoVid-19);
* Kiến thức cần biết về hội chứng suy hô hấp cấp tính để phòng tránh lây nhiễm ( bệnh SARS)
*Kiến thức cần biết về dịch cúm H1N1,H2N2,H3N2
*Kiến thức cần biết về bênh sốt xuất huyết,thủy đậu…..VV
Phần III. Một Số Kiến Thức Cần Biết Khi Sử Dụng Thuốc Chữa Bệnh Tại Nhà   - Một số điều cần biết khi sử dụng thuốc tây
- Một số điều cần biết khi sử dụng thuốc nam
Phần IV. Tìm Hiểu Cách Chữa Trị Một Số Bệnh Thường Gặp 
Phần V. Các Bài Tâp Thể Dục Chữa Bệnh Giúp Tăng Cường Sức Khỏe 
Với những nội dung trên, cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho việc tìm hiểu cách sử dụng thuốc tại nhà, những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc tây và thuốc theo y học cổ truyền theo từng trường hợp cụ thể nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ cung cấp những kiến thức về nhận biết, phòng tránh và chữa trị nhiều loại bệnh, đồng thời đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý để bồi bổ sức khỏe cho nhưng người chưa có bệnh cũng như đang trong quá trình điều trị.

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách rất cần thiết này để mọi người áp dụng thực tế.
Sách đẹp, khổ 20x28 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 395.000đ. Xuất bản và nộp lưu chiểu quý I/2020
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook