CẨM NANG TỰ CHỮA TRỊ CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP TẠI NHÀ VÀ NHỮNG MẸO VẶT TRONG CUỘC SỐNG

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 245.000₫

- +
Mua hàng

Con người trong quá trình tồn tại, phát triển của mình luôn phải đối diện với nhiều vấn đề và nảy sinh nhiều nỗi bận tâm, lo lắng. Trong đó, sức khỏe là vấn đề khiến con người quan tâm và luôn lo lắng nhất. Người Việt có nhiều câu nói thể hiện điều đó và nêu quan điểm trân quý sức khỏe của mình, chẳng hạn: “Sức khỏe quý hơn vàng”, “Có vàng cũng không mua được sức khỏe”,…

Y học cổ truyền và y học hiện đại đều đưa ra những phương pháp hữu ích nhằm chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất cho tất cả mọi người. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận những phương pháp hữu ích ấy và kết hợp những phương pháp chữa bệnh theo cổ truyền và hiện đại như thế nào.

Để góp phần phổ biến những kiến thức về cách phòng tránh, chữa bệnh cũng như nhiều kiến thức liên quan mật thiết đến cuộc sống của mọi người Trung tâm sách Sách Pháp Luật phối hợp với Nhà xuất Hồng Đức xuất bản và phát hành cuốn sách:

CẨM NANG TỰ CHỮA TRỊ CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP TẠI NHÀ VÀ NHỮNG MẸO VẶT TRONG CUỘC SỐNG

Cuốn sách gồm hai chương:

CHƯƠNG I. SỬ DỤNG THUỐC CHỮA BỆNH TẠI NHÀ – MỘT SỐ KIẾN THỨC CẦN BIẾT

CHƯƠNG II. CHỮA CÁC LOẠI BỆNH THƯỜNG GẶP VÀ CÁC MẸO VẶT TRONG CUỘC SỐNG

Với những nội dung trên, cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích phục vụ cho việc tìm hiểu cách sử dụng thuốc tại nhà, những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thuốc tây và thuốc theo y học cổ truyền theo từng trường hợp cụ thể nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ cung cấp những kiến thức về nhận biết, phòng tránh và chữa trị nhiều loại bệnh trên các khía cạnh: rèn luyện thể dục, dưỡng sinh; chữa trị bằng y học cổ truyền, theo dân gian và theo y học hiện đại; đồng thời đưa ra chế độ dinh dưỡng hợp lý để bồi bổ sức khỏe cho nhưng người chưa có bệnh cũng như đang trong quá trình điều trị.

Mặt khác, cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức, mẹo vặt đơn giản nhưng hiệu quả để giúp người đọc có thể vận dụng giải quyết những điều thường gặp trong cuộc của mình để có thể nhanh chóng thoát khỏi lo âu, phiền muộn.Ví dụ khi bạn sử dụng thuốc tây y và đông y như thế nào để không bị phản tác dụng và sốc thuốc.Vì những trường hợp bị sốc thuốc neus không chữa trị kịp thời sẽ khó cứu chữa.Và trong cuộc sống bạn sẽ thường gặp như bị hóc xương cá, hay bị chó cắn, rắn cắn,chúng ta nên xử lý như thế nào cho hợp lý, để không bị nhiễm trùng ……… Đặc biệt nội dung cuốn sách chúng tôi có in một số những (  hình ảnh màu) về các cây thuốc quý có ở trong vườn nhà bạn,cách sử dụng để chữa trị các bệnh thường gặp

Sách có độ dày 400 trang, khổ 20x28 giá phát hành 350,000đ/ 1 cuốn. Xuất bản quý III/2017

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook