CẨM NANG XÂY DỰNG NHÀ Ở, VĂN PHÒNG CÔNG SỞ THEO CỬU TRẠCH VẠN NIÊN VÀ ỨNG DỤNG THƯỚC LỖ BAN TRONG XÂY DỰNG

( Hết Hàng )

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 270.000₫

- +
Mua hàng

     Khoa học đã chứng minh, tác động của phong thủy góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe, công dành, tài lộc, hạnh phúc của con người. Trong lĩnh vực xây dựng, bố trí nhà ở, văn phòng... các yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cát hung, họa phúc, sự hanh thông của gia đình,doanh nghiệp. Vì vậy vận dụng phong thủy xây dựng một cách khoa học không những làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, văn phòng, nơi kinh doanh.. mà còn gắn kết tình cảm giữa các thành viên, giúp cuộc sống trở nên thoải mái và vui vẻ hơn, làm việc hiệu quả hơn. Đối với thước lỗ ban : Thước Lỗ Ban có chiều dài đơn vị gọi là “Thước” ký hiệu là L. Trên mỗi thước (L) này được chia làm 8 cung (bát quái), ở mỗi cung biểu thị sự định đoạt số mệnh của con người sống trong cái không gian vũ trụ đó. Ý nghĩa của thước Lỗ ban trong thực tế là nếu có một ngôi nhà xây đúng hướng, hợp tuổi gia chủ, đúng ngày giờ và vào đúng năm tốt cũng chưa đã tốt hẳn mà lại còn xấu hơn nếu không hợp thước Lỗ Ban. Mọi kích thước thông thuỷ của các cửa, của căn phòng phạm phải cung xấu làm chìm đắm mọi cái tốt của sự hợp hướng, hợp thời, hợp ngày tháng. Khác với hướng nhà và sự hợp tuổi với thời gian và có thể lựa chọn và điều chỉnh thì kích thước chỉ có thể lấy đúng cung số, nếu lấy phải cung số xấu sẽ gây tai hoạ cho gia chủ.

Để bạn đọc có thể có thêm những kiến thức về phong thủy trong xây dựng, Trung tâm Sách Pháp luật phối hợp cùng Nhà Xuất bản Thế Giới cho xuất bản quyển sách:

CẨM NANG XÂY DỰNG NHÀ Ở, VĂN PHÒNG CÔNG SỞ THEO CỬU TRẠCH VẠN NIÊN VÀ ỨNG DỤNG THƯỚC LỖ BAN TRONG XÂY DỰNG

Nội dung của cuốn sách bao gồm 7 phần (được minh họa bằng hình ảnh thực tế, có hình ảnh màu):

PHẦN I. ỨNG DỤNG THƯỚC LỖ BAN TRONG ĐO ĐẠC THIẾT KẾ NHÀ CỬA, CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG( thước lỗ ban hưỡng dẫn bạn làm đúng kích thước

PHẦN II. CHỌN HƯỚNG NHÀ, TÍNH TUỔI XÂY NHÀ, MUA NHÀ

PHẦN III. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN NGHI THỨC KHI ĐỘNG THỔ, CẤT NÓC, NHẬP TRẠCH

PHẦN IV.  PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC, VĂN PHÒNG CÔNG SỞ

PHẦN V. PHONG THỦY NƠI KINH DOANH

PHẦN VI. XÂY DỰNG, SẮP XẾP NHÀ Ở HỢP PHONG THỦY

PHẦN VII. HÓA GIẢI NHỮNG BẤT LỢI TRONG PHONG THỦY NHÀ Ở

Sách có độ dày 400 trang, in màu 16 trang, giá phát hành 350,000đ/1 cuốn

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook