“LUẬT DOANH NGHIỆP & CẨM NANG TRA CỨU VĂN BẢN PHÁP LUẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 270.000₫

- +
Mua hàng

     Ngày 26/11/2014, Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 8 đã thông qua Luật Doanh nghiệp số: 68/2014/QH13, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2015. So với Luật Doanh nghiệp năm 2005, Luật Doanh nghiệp năm 2014 có 10 chương, 213 điều, tăng 41 điều; Chương IV quy định về Doanh nghiệp nhà nước với 22 điều là chương mới hoàn toàn; Điều 10 quy định về tiêu chí, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp xã hội cũng mới hoàn toàn. Luật Doanh nghiệp năm 2014 có một số đổi mới cơ bản, cụ thể như: doanh nghiệp có quyền quyết định số lượng, hình thức và nội dung con dấu doanh nghiệp; công ty TNHH, công ty cổ phần được quyền có nhiều người đại diện theo pháp luật; khi thành lập doanh nghiệp, người đăng ký thành lập phải nộp phiếu lý lịch tư pháp khi cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu...

Bên cạnh đó, điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện đã được sửa đổi, bổ sung nhiều quy định mới nhằm tháo gỡ những hạn chế, bất cập của quy định cũ, tiếp tục tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, phù hợp với thông lệ quốc tế….

Nhằm giúp các doanh nghiệp và bạn đọc có thể tra cứu và nắm bắt những quy định mới của Luật Doanh nghiệp, cập nhật và bổ sung những quy định mới về ngành nghề kinh doanh có điều kiện, mức xử phạt khi vi phạm, chính sách miễn giảm thuế và ưu đãi đầu tư… Nhà xuất bản Lao Động liên kết với Trung tâm giới thiệu sách xuất bản cuốn sách:

“LUẬT DOANH NGHIỆP & CẨM NANG TRA CỨU VĂN BẢN PHÁP LUẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Nội dung cuốn sách gồm:

Phần thứ nhất. Luật doanh nghiệp và những văn bản hướng dẫn thi hành;

Phần thứ hai. Những quy định mới trong lĩnh vực đầu tư, thương mại;

Phần thứ ba. Những quy định mới về hoạt động kinh doanh có điều kiện và các hình thức xử phạt khi vi phạm;

Phần thứ tư. Chính sách mới về miễn giảm thuế và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

                  

Sách dày 432 trang, Bìa mềm, khổ 19x27 Giá bìa 350.000 đ/ cuốn

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook