Nguyễn Bá Thanh–chân dung một lãnh đạo

Hết Hàng

Giá bìa: 335.000₫
Giá bán: 285.000₫

- +
Mua hàng

      Cuốn sách Nguyễn Bá Thanh–chân dung một lãnh đạo, ghi lại chân dung lãnh đạo Nguyễn Bá Thanh mà trong con người đó có những điều tưởng như mâu thuẫn: quyết liệt, mạnh mẽ, không khoan nhượng; dám đương đầu với mọi thách thức và có “tư duy luôn đi trước”, nhưng đồng thời cũng ẩn chứa một kho tình cảm chân thành, dễ xúc động, luôn quan tâm từ cái nhỏ nhất. Đó cũng là lý do vì sao ông đưa Đà Nẵng thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam với nhiều “quyết sách gây tranh cãi” mà vẫn được dân thương yêu đến vậy.

Cuốn sách được chia làm 6 phần. Mỗi phần là một cái nhìn đa chiều về chân dung vị nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh khi nắm các cương vị lãnh đạo mang nhiều dấu ấn đột phá như chương trình thành phố "5 không”,“3 có", con người luôn nói được, làm được, trọng dụng nhân tài, xóa bỏ nhà chồ hay các cuộc đối thoại truy cùng, hỏi tận đậm chất Nguyễn Bá Thanh với nhiều câu nói để đời "Tham nhũng xử hết, xử từ lớn đến nhỏ..."; “Cho hốt liền, không nói nhiều!”; "cán bộ phải có văn hóa xấu hổ"; "Công bộc mà giàu có, quyền thế như rứa thì cho dân làm công bộc với!"...

Ngoài ra, ở một khía cạnh khác cuốn sách muốn đề cập là di sản của Nguyễn Bá Thanh để lại không dễ phai mờ là: đưa Đà Nẵng thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam, những đóng góp của ông cho dân nghèo, một sự nghiệp chống tham nhũng, tiêu cực và cái di sản lớn nhất là Lòng dân.

Có một tác giả đã từng nói: “Để có một cuốn sách đầy đủ về ông Nguyễn Bá Thanh, phải 5 năm, 10 năm sau nữa mới hết”- đó là nhận định chính xác . Nhưng với cuốn sách này chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc một cái nhìn đa chiều về vị nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh ... qua đó giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nhận định:“Nguyễn Bá Thanh - chân dung vị lãnh đạo dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong thời kỳ đổi mới”.

Nguyễn Bá Thanh–chân dung một lãnh đạo

Nguyễn Bá Thanh–chân dung một lãnh đạo

Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: Phần I: cuộc đời và sự nghiệp; Phần II: Tuổi trẻ và những ngày ở Hòa Vang; Phần III: Nguyễn Bá Thanh – nói được, làm được; Phần IV: Chuyện về Nguyễn Bá Thanh- chân dung một lãnh đạo; Phần V: Di sản Nguyễn Bá Thanh; Phần VI: Cảm xúc Nguyễn Bá Thanh-thay cho lời kết.

Sách in trên khổ 20x28 cm, dày 400 trang, bìa cứng. Phát hành tháng 6/2016. Giá bìa phát hành là: 335.000 đồng. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook