Phật giáo trong lòng người Việt

Giá bìa: 325.000₫
Giá bán: 245.000₫

- +
Mua hàng

Đạo Phật truyền vào Việt Nam đến nay đã trải dài hơn 2000 năm. Đạo Phật có vai trò rất quan trọng trong đời sống người Việt, góp phần không nhỏ trong hành trình phát triển nền lịch sửvăn hóa tâm linh của người  dân Việt.

Với mục đích thiết thực, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và hành pháp đạo Phật – một tín ngưỡng được nhiều người dân Việt tôn thờ cùng với đạo thờ phụng tổ tiên truyền thống.  Nhà xuất bản Lao Động phối hợp xuất bản cuốn sách:

 “ Phật giáo trong lòng người Việt”

Cuốn sách gồm có 2 phần chính. Phần I, với tựa đề “Phật giáo trong lòng người Việt”. Phần II,  “Giới thiệu – trích dẫn kinh Phật”.

Nội dung cuốn sách thể hiện giá trị nét đẹp văn hóa tâm linh của người dân Việt, cũng như những quý báo vô hạn mà đạo Phật mang lại cho chúng ta. Như chúng ta vẫn thường nói và nghĩ “Đời là bể khổ”, vậy chúng ta phải làm gì để được an lạc? Chúng ta phải làm sao để thoát khỏi bể khổ ấy? Các bài viết trong cuốn sách này giúp bạn tìm hiểu kỹ và hành đạo một cách sáng suốt nhất để cuối cùng có một đời sống an lạc ở hiện tại và tương lai. Ngoài ra, nội dung còn đề cập thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc trên con đường hành đạo, sự cảm nghiệm, suy ngẫm, rồi thực hành lời Phật dạy của các Phật tử.

Cuốn sách là một tài liệu quý báo, thiệt thực, góp phần giúp các tự viện, cơ quan nghiên cứu tôn giáo, các phật tử và người dân tìm hiểu, nghiên cứu về đạo Phật.

Sách được in với khổ 19 x 27; 400 trang, trình bày đẹp, với giá bán: 325.000 đồng

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook