PHONG TỤC THỜ CÚNG TỔ TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BÀI TRÍ VẬT DỤNG, CÂY CẢNH LÀM CHO NGÔI NHÀ AN KHANG, THỊNH VƯỢNG

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 270.000₫

- +
Mua hàng

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian thì phong tc th cúng t tiên ông bà có t lâu đi và mang tính cht ph quát nht. Đã là người Vit Nam thì trong tâm thc hu hết ca mi người đu mang s linh thiêng khi nghĩ v người quá c, và hu như chúng ta ai ai cũng th cúng t tiên ông bà! Th cúng t tiên ông bà đã tr thành nét rt riêng văn hóa x Vit.

Đ hiu hơn v hình thái phong tc này, Trung Tâm Sách Pháp Luật chúng tôi t chc biên son cun sách: “PHONG TỤC THỜ CÚNG TỔ TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BÀI TRÍ VẬT DỤNG, CÂY CẢNH LÀM CHO NGÔI NHÀ AN KHANG, THỊNH VƯỢNG”, mc đích mun chia s đến bn đc hiu v cách thc th cúng t tiên ông bà t bao đi nay ca ông cha ta; Chia s cách bài trí vt dng, cây cnh làm cho ngôi nhà hài hòa, thông thoáng giúp tinh thn các thành viên sng bình an, khe mnh đ gt hái thành công trong cuc sng.

Ni dung cun sách được chúng tôi b cc như sau:

PHN I – Phong tc th cúng t tiên ca người Vit - Gii thiu cách th cúng ông bà t tiên và ý nghĩa ca vic th cúng.

PHN II – Cách s dng, bài trí đ vt làm cho ngôi nhà thông hanh thnh vượng - Gii thiu, trình bày kiến thc phong thy, giúp bn đc bài trí ni tht cho ngôi nhà đ đt được s cân bng, hài hòa trong cuc sng.

PHN IIIBài trí nước và nước trong phong thy cho ngôi nhà - Gii thiu tm quan trng ca phong thy, và v đp lung linh ca nước làm nên s tươi mát, sang trng cho ngôi nhà.

PHN IV - Hóa gii khuyến khuyết ca ngôi nhà, mang li s thông hanh trong công vic và sc khe tt - Đó là các cách x lý ngôi nhà ca bn khi có nhng khuyến đim không phù hp, đ mang li s thun tin, tâm lý an vui, thoi mái cho đi sng các thành viên.

PHN V – Cách s dng, bài trí cây cnh cho ngôi nhà đ thu hút tài lc - Gii thiu các loi cây trng phù hp cho ngôi nhà, to mng xanh, hn chế ô nhim cho ngôi nhà, làm gia tăng sc khe cho các thành viên.

Mi phn ca cun sách, ni dung s khác nhau, nhưng ta chung li là đ bn đc hiu v phong tc tp quán ca người Vit, đng thi trình bày cách bày trí cho ngôi nhà ca mình hài hòa, m cúng, hút ngun năng lượng t t nhiên làm cho đi sng ca các thành viên khe mnh, tinh thn sng khoái đ tiếp tc lao đng và hc tập tt hơn!

                    Sách có độ dày 400 trang, bìa cứng, giá phát hành 350,000đ/1 cuốn 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook