RƯỚC LỘC VÀO NHÀ BẰNG LINH VẬT PHONG THỦY

Giá bìa: 335.000₫
Giá bán: 250.000₫

- +
Mua hàng

      Trong cuộc sống của mình, ước muốn lớn nhất của con người là được bình an, khỏe mạnh, yên ổn,  sung túc đủ đầy và được yêu thương trong sự hòa đồng yêu thương của tất cả mọi người. Con người trong tiến trình sống của mình, luôn tìm cách đạt được mong muốn đó một cách nhân văn nhất.

Suy nghĩ về đời sống nhân sinh, người xưa đã suy nghĩ nhiều phương pháp hóa giải sự rủi ro, nâng cao vận may và thu hút tài lộc trên rất nhiều phương diện liên quan mật thiết đến đời sống của mình  từ quá khứ, hiện tại và tương lai. Xuất phát từ kinh nghiệm thực tiễn đời sống và trong truyền thống lâu đời, ông bà ta đúc kết: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đồng thời những kinh nghiệm trong khoa học cổ: tử vi, phong thủy cũng tác động mạnh mẽ, không ngừng đến đời sống từ ngàn xưa cho đến hôm nay, trên nhiều mặt, không phải chỉ là: “Phong quản nhân đinh, thủy quản tài”.

Áp dụng tổng hợp các phương pháp của khoa học phong thủy và những kinh nghiệm lưu truyền trong dân gian để hóa giải vận rủi, tìm kiếm và cố định vận may và tài lộc, làm cho cuộc sống ngày càng thành công, đủ đầy về tinh thần cũng như vật chất là điều con người đã làm và thấy được tác dụng trong thực tế, qua sự trải nghiệm, và lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Với suy nghĩ đó, Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản cuốn sách:

 “RƯỚC LỘC VÀO NHÀ BẰNG LINH VẬT PHONG THỦY”,

Cuốn sách gồm ba phần chính như sau: Phần I. Những quy tắc vàng về phong thủy trong biệt thự và nhà ở - Tránh rủi ro và nâng cao may mắn, bình an ( Trình bày những vấn đề liên quan đến phong thủy của biệt thự và nhà ở từ bên ngoài đến bên trong trên nhiều yếu tố: Phương vị, môi trường, vị trí, của nhà ở và biệt thự cũng như các phòng ở, học tập và làm việc, đồng thời nêu ra việc nên và kỵ trong phong thủy dương trạch và âm trạch nhằm góp phần loại bỏ những rủi ro và nâng cao may mắn về đường công danh, tài lộc và giữ vững ổn định, bình an trong cuộc sống; Phần II. Nâng cao tài lộc cho văn phòng, cửa hàng- Đơn giản và thiết thực; (Trình bày những nguyên tắc lớn trong phong thủy liên quan mật thiết đến những lợi ích thiết thực của văn phòng, công ty và cửa hàng giúp cải thiện những những vấn đề nhân sự và mối bất hòa nhân sự giữa nhân viên với sếp và giữa nhân viên với nhau; giúp mọi người thuận hòa và nâng cao khả năng cải thiện việc thu hút tài lộc, hiệu quả kinh doanh); Phần III. Tìm hiểu về linh vật phong thủy- Cách thức chiêu tài, rước lộc vào nhà ( Trình bày những linh vật phong thủy theo quan niệm truyền thống và cách thức ứng dụng vào thực tiễn dựa trên những đặc trưng chung của từng người cùng những biện pháp hữu hiệu khác nhằm giúp tăng khả năng chiêu tài, rước lộc cho mọi người; bên cạnh đó cũng trình bày những sai lầm trong ứng dụng phong thủy khiến cho tài lộc bị giảm sút.

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà. Khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ tích lũy cho mình những kiến thức về phong thủy mà còn có thể  rút ra được nhiều điều thiết thực, hữu ích nhằm hóa giải rủi ro để bình an, ổn định trong cuộc sống; đồng thời tăng khả năng chiêu tài, rước lộc cho mình, làm giàu cho bản thân và xã hội.

Sách được in với hình thức đẹp, khổ 19x27 cm, dày 414 trang. Giá: 335.000 đ/1 cuốn.

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook