Sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự và Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015 

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 279.000₫

- +
Mua hàng

        Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước bộ sách: Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015 và Chỉ Dẫn, Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015Nhằm giúp cho cơ quan, tổ chức, các luật gia, các chủ thể trong hoạt động tố tụng hình sự và đảm bảo giải quyết các vụ án theo đúng quy trình thủ tục của luật định.

        Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 ban hành ngày 27/11/2015 đã có nhiều thay đổi so với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003. Trong quá trình thực thi pháp luật, tư vấn luật nếu không hiểu rõ, không nắm được các điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 sẽ dẫn tới việc áp dụng, tư vấn không đúng.
Nhằm giúp cho các luật gia, các chủ thể trong hoạt động tố tụng hình sự và đảm bảo giải quyết các vụ án theo đúng quy trình thủ tục của luật định. Nhóm tác giả của Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học - Tòa án nhân dân tối cao, gồm: Ths. Chu Thành Quang, TS. Trần Văn Hà, TS. Nguyễn Chí Công đã biên soạn cuốn sách: 
“Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015”.

Sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015

Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của hoạt động xét xử của các thẩm phán sơ cấp, trung cấp. Đây là tài liệu tra cứu đáng tin cậy, nguồn tài liệu giúp ích cho độc giả muốn tìm hiểu những tình huống cụ thể được áp dụng theo những quy định nào của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.
        Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang cho hoạt động của các nhà nghiên cứu luật tố tụng hình sự, cho những người tham gia tư vấn về các hoạt động trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự, cho các luật gia và nhân dân. Đây cũng là nguồn tài liệu phổ biến pháp luật rất hiệu quả, giúp đưa những Bộ luật mới ban hành tới gần hơn với cuộc sống.
Tác giả: Ths. Chu Thành Quang, TS. Trần Văn Hà, TS. Nguyễn Chí Công (Biên soạn)
Nhà xuất bản: Thông Tin và Truyền Thông, Năm xuất bản: 2018, Số trang: 480 trang, Kích thước: 19x27 cm,  Giá: 350.000đ


***o0o***

Mời Bạn Đọc Tham Khảo Thêm: Sách Chỉ Dẫn, Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015.
         Ngày 25/11/2015, tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII đã thông qua Bộ luật Tố tụng dân sự số 92/2015/QH13, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2016. Đây là một trong những đạo luật quan trọng về hoạt động tố tụng theo tinh thần Hiến pháp năm 2013. Hoạt động tố tụng dân sự tại Tòa án là hoạt động phức tạp, được tiến hành với nhiều chủ thể liên quan như Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký Tòa án, Kiểm sát viên, Luật sư… và theo một trình tự, thủ tục nghiêm ngặt. 
        Để giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân quan tâm tới hoạt động tố tụng dân sự tại Tòa án có thể dễ dàng hiểu, tra cứu, áp dụng các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015; trong từng điều chúng tôi có chỉ dẫn bên dưới (được in nghiêng) để tiện tra cứu, áp dụng. Nhóm tác giả của Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học – Tòa án nhân dân tối cao đã tập hợp, chỉ dẫn những văn bản pháp luật liên quan, những văn bản hướng dẫn áp dụng pháp luật, văn bản trao đổi nghiệp vụ, án lệ để xây dựng cuốn sách: 
Chỉ Dẫn, Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015.

Sách Chỉ Dẫn, Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Năm 2015. 

        Cuốn sách được nhóm tác giả biên soạn dựa vào những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác. Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là công cụ tra cứu hữu ích, tập hợp được đầy đủ những quy định liên quan để bạn đọc hiểu rõ những quy định của Bộ luật, có được thông tin bao quát về tố tụng dân sự cũng như những chỉ dẫn áp dụng những điều luật cụ thể; đồng thời, cuốn sách cũng là nguồn tham khảo cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Nhóm tác giả trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc và mong nhận được ý kiến góp ý của các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản tiếp theo.
Tác giả: TS. Trần Văn Hà và Ths. Phan Thị Thu Hà ( Đồng chủ biên), Nhà xuất bản: Thông Tin và Truyền Thông
Số trang: 448 trang  Kích thước: 19x27 cm, Hình thức bìa: Bìa mềm, Năm xuất bản: 2019, Giá bìa: 380.000đ

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế, ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook