Sách Luật Phòng Cháy Và Chữa Cháy – Công Tác Thanh Tra, Kiểm Tra An Toàn, Phòng Chống Cháy Nổ Trong Các Cơ Quan Đơn Vị, Doanh Nghiệp, Hộ Kinh Doanh, Kỹ Năng Thoát Hiểm Khi Xảy Ra Hỏa Hoạn.

Giá bìa: 495.000₫
Giá bán: 285.000₫

- +
Mua hàng

Công tác phòng cháy chữa cháy là một công tác hết sức quan trọng, bởi phòng cháy chữa cháy hiệu quả giúp làm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản của công dân, tập thể và Nhà nước. Cháy nổ trong đời sống hàng ngày rất dễ xảy ra, nếu không có những biện pháp kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến những khu vực lân cận. Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, chúng ta cần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của mọi người dân. 
Thời gian qua, Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản về quản lý công tác phòng cháy, chữa cháy, vật liệu nổ như: Thông tư số 02/2023/TT-BCA ngày 13-01-2023 Quy định về công tác huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong Công an nhân dân; Quyết định số 819/QĐ-TTg ngày 07-7-2023 Phê duyệt Quy hoạch hạ tầng phòng cháy và chữa cháy thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Công điện số 220/CĐ-TTg ngày 05-4-2023 Về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác phòng cháy, chữa cháy; Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03-01-2023 Về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới;…
Nhằm giúp bạn đọc kịp thời nắm bắt những quy định mới nêu trên, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Công An Nhân Dân xuất bản cuốn Sách
Luật Phòng Cháy Và Chữa Cháy – Công Tác Thanh Tra, Kiểm Tra An Toàn, Phòng Chống Cháy Nổ Trong Các Cơ Quan Đơn Vị, Doanh Nghiệp, Hộ Kinh Doanh, Kỹ Năng Thoát Hiểm Khi Xảy Ra Hỏa Hoạn.

Sách Luật Phòng Cháy Và Chữa Cháy – Công Tác Thanh Tra, Kiểm Tra An Toàn, Phòng Chống Cháy Nổ Trong Các Cơ Quan Đơn Vị, Doanh Nghiệp, Hộ Kinh Doanh, Kỹ Năng Thoát Hiểm Khi Xảy Ra Hỏa Hoạn.

Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
Phần thứ nhất. Luật Phòng cháy và chữa cháy – Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành
Phần thứ hai. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phương tiện phòng cháy và chữa cháy
Phần thứ ba. Quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ phòng cháy, chữa cháy
Phần thứ tư. Quản lý nhà nước về công tác chữa cháy trong tình hình mới
Phần thứ năm. Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ
Phần thứ sáu. Một số kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn trong các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh

Sách dày hơn 400 trang, khổ 20x28 cm, Giá bìa: 495.000đ. Xuất bản và nộp lưu chiểu quý IV/2023     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook