Sách Tâm Lý Học Kinh Tế

Hết Hàng

Giá bìa: 281.000₫
Giá bán: 259.000₫

- +
Mua hàng

     Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách Tâm Lý Học Kinh Tế. Nhằm cung cấp cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành kinh tế học và tâm lý học, các chuyên gia kinh tế, cũng như bạn đọc quan tâm tới bộ môn tâm lý học kinh tế.

Tâm Lý Học Kinh Tế là bộ môn khoa học rất mới, không riêng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới hiện nay. Tâm lý học kinh tế có thể được hiểu là bộ môn nghiên cứu liên ngành, là sự giao thoa giữa tâm lý học và kinh tế học. Tâm lý học kinh tế quan tâm tới nền tảng tâm lý của các hành vi kinh tế của cá nhân và quan tâm tới tác động của kinh tế tới tâm lý của các cá nhân. Trong nghiên cứu, tâm lý học kinh tế vận dụng cả kiến thức của kinh tế học và kiến thức của tâm lý học cùng với các phương pháp nghiên cứu; đồng thời, xây dựng các mô hình thực nghiệm để tìm kiếm nguyên nhân và kết quả của các hành vi kinh tế. Tâm lý học kinh tế nghiên cứu các hành vi như tiết kiệm, nợ nần, nộp thuế…Đây là những hành vi không thuộc riêng phạm vi nghiên cứu của lĩnh vực kinh tế học, cũng không thuộc riêng phạm vi nghiên cứu của lĩnh vực tâm lý học.
Nhằm cung cấp cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành kinh tế học và tâm lý học, các chuyên gia kinh tế, cũng như bạn đọc quan tâm tới bộ môn tâm lý học kinh tế, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức biên dịch và xuất bản cuốn sách sách
Tâm Lý Học Kinh Tế do Rob Ranyard chủ biên cho ra mắt bạn đọc bản in tiếng Anh năm 2018.

sách Tâm Lý Học Kinh Tế

Nội dung của cuốn sách được chia thành 7 phần, bao gồm 28 chương, trình bày các vấn đề tổng quan về tâm lý học kinh tế:
Phần 1: Những nguyên lý cơ bản;
Phần 2: Các phương pháp nghiên cứu;
Phần 3: Những biểu hiện của kinh tế học cảm xúc;
Phần 4: Hành vi tài chính;
Phần 5: Hoạt động kinh tế;
Phần 6: Tiếp theo các giai đoạn phát triển trong cuộc đời;
Phần 7: Tâm lý học kinh tế và xã hội
Sách đẹp, khổ 16x24 cm, dày 664 trang, Giá: 281,000đ. In và nộp lưu chiểu quý II/2020.     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế ; ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook