Sách Văn Minh Trung Hoa

Giá bìa: 266.000₫
Giá bán: 250.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn Sách Văn Minh Trung Hoa của Nhà xuất bản Dịch Lâm thuộc Tập đoàn Xuất bản và Truyền thông Phượng Hoàng, Giang Tô, Trung Quốc do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức biên dịch và xuất bản.

Sách Văn Minh Trung Hoa

Sách Văn Minh Trung Hoa

Trung Hoa cổ đại nổi tiếng với tứ đại phát minh, với tơ lụa, với Vạn Lý Trường Thành… Có rất nhiều học giả nổi tiếng đánh giá về văn minh Trung Hoa với những luồng ý kiến giống và khác nhau, Voltaire cho rằng: “Chúng ta nhận thấy rằng quốc gia ấy tồn tại một cách rực rỡ từ trên bốn ngàn năm rồi mà luật pháp, phong tục, ngôn ngữ, cách ăn mặc vẫn không thay đổi bao nhiêu..? Học giả Keyserling thì kết luận: “Chính ở Trung Hoa thời thượng cổ người ta đã tạo ra được những mẫu mực nhân loại thông thường hoàn toàn nhất… Trung Quốc đã tạo được một nền văn hóa cao nhất từ trước đến nay..”. Vì lẽ đó, nền văn minh Trung Hoa chứa đựng vô vàn những ẩn số, thôi thúc chúng ta tìm tòi và tăng cường hiểu biết về nó.
Cuốn sách Văn minh Trung Hoa giới thiệu khái quát các nội dung khác nhau được sắp xếp theo 13 chủ đề, như: tín ngưỡng và triết học, xã hội và giai cấp, đô thị và kiến trúc,… với lối hành văn dễ hiểu, gần gũi, đại chúng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng thể về nền văn minh lâu đời này.

Sách đẹp, khổ 16x24 cm, dày 946 trang, Giá: 266.000đ. In và nộp lưu chiểu quý II/2018.     

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook