XÁ LỢI PHẬT – DẤU ẤN CỦA LÒNG TỪ BI

Giá bìa: 335.000₫
Giá bán: 250.000₫

- +
Mua hàng

      Nói đến nền văn hóa Phật giáo, người ta nghĩ ngay đến một nền văn hóa mang nhiều nét độc đáo được xây dựng đầy đủ tinh trên tinh thần nhân văn, nhân bản sâu sắc. Nền văn hóa Phật giáo lan rộng, thấm sâu ở khắp các nơi trên thế giới, và để lại những giá trị văn hóa vật chất và tinh thần to lớn. Một trong những kết tinh, được xem là biểu tượng của Văn hóa Phật giáo đó chính là Xá lợi.

Có thể nói rằng: Xá lợi là điều kỳ diệu nhất trong vô vàn những điều kỳ diệu của Phật giáo, là tinh hoa, được đúc kết bằng công hạnh Thiền định và lòng từ bi cứu khổ độ sinh của Đức Phật và chư vị Bồ tát từ ứng thân thị hiện, nhập thế độ sinh còn lưu lại ở đời. Vì vậy chiêm bái, hay cúng dường xá lợi có công đức vô lượng vô biên.

Nhằm giúp quý độc giả, quý Phật tử hiểu sâu sắc hơn về điều kỳ diệu này của Phật giáo, Nhà Xuất bản Đồng Nai biên soạn cuốn sách:

XÁ LỢI PHẬT – DẤU ẤN CỦA LÒNG TỪ BI

Với cuốn sách này, quý độc giả, quý Phật tử cái nhìn sâu sắc nhất về báu vật linh thiêng vô giá của Phật giáo – xá lợi.

Nội dung của cuốn sách bao gồm ba chương chính sau: Chương I. Đức Phật – Suối nguồn từ bi và bình đẳng ( Trình bày về tư tưởng, trí huệ, lẽ công bằng, sự khoan dung và lòng từ bi bác ái…  của Đức Phật trong quá trình tìm kiếm và sau đó là hướng đạo con đường giải thoát khỏi những đau khổ cho chúng sinh. Đồng thời, trình bày về những ảnh hưởng hết sức lớn lao của Đức Phật cũng như văn hóa Phật giáo đối với tất cả mọi mặt trong đời sống nhân loại ở thế giới hiện đại, từ những điều nhỏ nhất cũng như đối với hòa bình thế giới.); Chương II. Xá lợi Phật bí ẩn và huyền diệu, công đức chiêm bái- cúng dường xá lợi ( Trình bày những thông tin độc đáo về xá lợi và việc nghiên cứu xá lợi; ý nghĩa và những thụ hưởng vô cùng to lớn của nhân loại khi chiêm bái, đỉnh lễ xá lợi của Đức Phật và các vị Phật, Bồ tát, Thiền sư…); Chương III. Dấu ấn xá lợi Phật ở Việt Nam – Hành trình khám phá ( Trình bày hành trình khám phá và giải mã những bí ẩn của xá lợi Phật ở trong các ngôi chùa trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.)

Với cuốn sách này, quý độc giả sẽ có được một tài liệu hữu ích để tham khảo khi nghiên cứu về xá lợi, cũng như những tinh hoa chứa đựng trong báu vật này một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Ngoài ra quý độc giả còn nắm bắt được nhiều thông tin vô cùng quý giá về xá lợi và những giá trị vô cùng to lớn, sống mãi với thời gian của nền văn hóa Phật giáo với những hành trình khám phá thú vị và đầy huyền ảo, được sống trong cảnh thiền, và thấy tâm hồn mình ngày càng thư thái, yêu đời hơn.

Sách được in với hình thức đẹp, khổ 19x27 cm,  dày 420 trang. Giá: 335.000 đ / 1 cuốn.

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook