Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế là nơi chuyên cung cấp các loại sách về Pháp luật, Kinh tế, Giáo dục, Chính trị, Tài chính, Kế toán, Đất đai & Xây dựng ...

     Nhằm góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền thực hiện chủ trương chính sách của Đảng & Nhà Nước Việt Nam trong việc phổ biến, triển khai thi hành Pháp luật.

     Ý thức được tầm quan trọng trong lĩnh vực này, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế ra đời với mong muốn sẽ là cầu nối mang đến những tài liệu quý giá và thiết thực cho khách hàng, các Cơ quan, Ban, Ngành, các Tổ chức Chính trị, Xã hội, các Doanh nghiệp, Doanh nhân, Cán bộ Công chức, Viên chức, Học sinh, Sinh viên ... 

     Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những cuốn sách có giá trị thiết thực & chất lượng một cách nhanh nhất thì Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời cam kết phục vụ khách hàng những cuốn sách đảm bảo chất lượng về nội dung, hình ảnh, mẫu mã, giá cả ưu đãi, giao hàng tận nơi, có hóa đơn tài chính và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.     

     Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế là những người đi tiên phong trong lĩnh vực phát hành sách, là đối tác lớn của các Nhà Xuất Bản uy tín, với hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong suốt 15 năm qua.

     Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế sẽ luôn nỗ lực hơn nữa và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, để ngày càng cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

     Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên cả nước !

ĐT: 0912.373812 -  0988.304852  -  028.39875351

Website: http://sachphapluat.net           Email: sachquangtrung@gmail.com