Phong thủy nhà ở đưa kinh doanh đến thành công

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 245.000₫

- +
Mua hàng

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là“nước”, là dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Khi các yếu tố này đạt được sự cân bằng thì sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ tốt hơn tự nhiên sẽ đến; mang lại cho chủ nhân sự thúc đẩy và động lực để đi tới thành công. 

Trung tâm Giới thiệu sách phối hợp với Nhà xuất bản Thanh Hóa giới thiệu bạn đọc cuốn sách:

“Phong thủy nhà đưa kinh doanh đến thành công”

Đặc biệt là hướng dẫn cách bố trí và sắp xếp mọi thứ trong và ngoài nhà ở, cũng như cách phối hợp các yếu tố về không gian, thời gian và khí sao cho chúng tương tác với nhau, và trên hết là đạt được sự cân bằng giữa các yếu tố đó nhằm thúc đẩy tài vận đưa kinh doanh đến thành công.

Sách được bố cục rõ ràng với 3 phần sau đây:

Phần 1: Phong thủy nhà ở đưa kinh doanh đến thành công

Phần 2: Phong thủy chọn lành tránh dữ hiệu quả

Phần 3: Những điều kiêng kỵ của nhà ở đưa kinh doanh đến thành công

Phụ lục: Chọn hướng nhà ở hợp phong thủy với gia chủ

Sách được in đẹp, khổ 19 x 27cm, dày 400 trang, giá bìa: 350.000 đồng/cuốn.

Trung tâm Giới thiệu sách trân trọng giới thiệu cuốn sách nêu trên đến quý cơ quan, đơn vị, bạn đọc được biết để đặt mua kịp thời.

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook