Sách Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học Những Biện Pháp Phòng Tránh Ngộ Độc Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Giáo Dục.

Giá bìa: 450.000₫
Giá bán: 360.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách: Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học Những Biện Pháp Phòng Tránh Ngộ Độc Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Giáo Dục. Cuốn sách do ThS. Nguyễn Danh Khoa - Đặng Thị Thuý Vân công tác tại Viện Khoa Học An Toàn Việt Nam biên soạn

Vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc, chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng học sinh trong trường học là một việc vô cùng quan trong và cần thiết đối với mọi người, bởi vì an toàn thực phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý và tính mạng của các em những mầm non tương lai của đất nước và của mỗi gia đình. Trong những năm qua việc vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc trong các bếp ăn tập thể, căn tin trường học… luôn được coi trọng đúng mức. 
Tuy nhiên, với nhiều lý do chủ quan và khách quan, hiện vẫn còn xảy ra tình trạng các em học sinh phải sử dụng thực phẩm không an toàn, có những trường hợp bị ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các trường và những bên ăn tập thể, trong thời gian qua đang báo lên hồi chuông về an toàn vệ sinh thực phẩm không an toàn hiên nay. Để góp phần đẩy lùi và nói không với thực phẩm không an toàn, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc đối với học sinh trong nhà trường. Bên cạnh đó, góp phần thực hiện đầy đủ và nghiêm túc thực hiện các nội dung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục,
Nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường, cũng như kịp thời tuyên truyền, phổ biến những chỉ đạo mới nhất của Nhà nước trong công tác y tế vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học. Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với ThS. Nguyễn Danh Khoa - Đặng Thị Thuý Vân công tác tại Viện Khoa Học An Toàn Việt Nam biên soạn cuốn sách: 
Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học - Những Biện Pháp Phòng Tránh Ngộ Độc Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Giáo Dục.

Sách Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học, Những Biện Pháp Phòng Tránh Ngộ Độc Thực Phẩm Tại Các Cơ Sở Giáo Dục.

Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau: 
Phần thứ nhất. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành 
Phần thứ hai. Những biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm 
Phần thứ ba. Kỹ năng sơ cứu xử lý ngộ độc thực phẩm trong trường học 
Phần thứ tư. Hỏi đáp về những quy định an toàn thực phẩm và những sáng kiến kinh nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường học – Những thông tin hữu ích cho mọi người 
Phần thứ năm. Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục 
Phần thứ sáu. Hỏi đáp về thanh tra, kiểm tra xử phạt vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm 
Phần thứ bảy. Những quy định về tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm đối với đơn vị cung cấp thực phẩm cho các cơ sở giáo dục 
Phần thứ tám. Những quy định về tiêu chuẩn bếp ăn, căn tin trường học an toàn thực phẩm 
Phần thứ chín. Xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm 
Nội dung cuốn sách là những thông tin bổ ích và thiết thực về phòng tránh ngộ độc thực phẩm, nhận biết và sử dụng thực phẩm an toàn, đồng thời cung cấp những kiến thức về an toàn thực phẩm và những thông tin pháp luật mới nhất một cách cụ thể dễ hiểu nhất cho tất cả mọi người. Đây là một tài liệu thật sự cần thiếu đối với các lãnh đạo làm công tác quản lý giáo dục và đặc biệt là các cán bộ, giáo viên đang phụ trách trong công tác quản lý về an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở giáo dục hiện nay. 
Sách dày hơn 500 trang, khổ 19x27cm, Giá bìa: 450.000đ. In và nộp lưu chiểu quý IV/2023   
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook