Sách Dinh Độc Lập – Lịch Sử Và Biến Động

Giá bán: 220.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cho xuất bản và trân trọng giới thiệu cuốn Sách Dinh Độc Lập – Lịch Sử Và Biến Động. Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các cơ quan, ban, ngành và đông đảo bạn đọc trong cả nước về lịch sử hình thành và phát triển của Dinh Độc Lập.

Sách Dinh Độc Lập – Lịch Sử Và Biến Động

Dinh Độc Lập là một di tích lịch sử đặc biệt quan trọng, nơi diễn ra và chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử lớn, tác động trực tiếp đến tiến trình lịch sử dân tộc. Đặc biệt, đây là nơi ghi dấu thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Dinh Độc Lập cũng là một công trình tiêu biểu về kiến trúc Việt Nam đương đại với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại với kiến trúc truyền thống phương Đông, thấm đẫm triết lý cổ truyền của người Việt Nam.

Cuốn sách Dinh Độc Lập – Lịch sử và biến động tái hiện lại sự hình thành và phát triển của Dinh – từ Dinh Norodom đến Dinh Độc Lập, qua đó làm rõ quá trình xây dựng cũng như đặc trưng kiến trúc của Dinh qua từng giai đoạn lịch sử. Đồng thời, cuốn sách còn làm rõ cơ cấu tổ chức, hoạt động của các cơ quan, tổ chức đóng tại Dinh như: Phủ Thống đốc, Phủ Toàn quyền, Phủ Cao ủy, Phủ Tổng ủy, Phủ Tổng thống…
Trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.

Sách trình bày đẹp, có độ dày hơn 340 trang, khổ 14x21cm, Giá bìa: 220.000đ. Xuất bản quý III/2018     

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook