Sách Luật Bảo Vệ Môi Trường - Quy Định Về Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Bảo Vệ Môi Trường

Giá bìa: 425.000₫
Giá bán: 269.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách: Luật Bảo Vệ Môi Trường - Quy Định Về Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Bảo Vệ Môi Trường, Hình Thức, Mức Xử Phạt Và Biện Pháp Khắc Phục Hậu Quả Đối Với Các Cơ Quan, Tổ Chức, Doanh Nghiệp, Cơ Sở Sản Xuất, Hộ Kinh Doanh, Hộ Gia Đình Và Cá Nhân Vi Phạm Bảo Vệ Môi Trường.

Bảo vệ môi trường là việc bảo vệ môi trường tự nhiên của các cá nhân, tổ chức và chính phủ. Mục tiêu của nó là bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường tự nhiên hiện có. Nhiều tài nguyên của Trái Đất dễ bị tổn thương bởi vì chúng bị ảnh hưởng bởi các tác động của con người, 
Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên. Môi trường bao gồm tất cả các yếu tố vô sinh và hữu sinh có tác động, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người. Môi trường cung cấp cho ta không gian để sống, cung cấp nguồn tài nguyên để sản xuất và là nơi chứa đựng chất thải.
Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta. Chính phủ đã ban hành hàng loạt các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường nhằm xử lý, răn đe những tổ chức, cá nhân có hành vi làm tổn hại đến môi trường, rồi các công nghệ xử lý rác thải, phát minh khoa học ra đời nhằm giảm thiểu những tác động đến môi trường. Vậy còn bạn, có bao giờ bạn đã tự hỏi “mình đã làm gì để bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu chưa?”.
Với mục đích giới thiệu những Nghị định mới, những Thông tư mới do Chính phủ cũng như Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành.

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Thanh Niên cho xuất bản và phát hành cuốn sách: Luật Bảo Vệ Môi Trường - Quy Định Về Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Bảo Vệ Môi Trường, Hình Thức, Mức Xử Phạt Và Biện Pháp Khắc Phục Hậu Quả Đối Với Các Cơ Quan, Tổ Chức, Doanh Nghiệp, Cơ Sở Sản Xuất, Hộ Kinh Doanh, Hộ Gia Đình Và Cá Nhân Vi Phạm Bảo Vệ Môi Trường

Sách Luật Bảo Vệ Môi Trường - Quy Định Về Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Bảo Vệ Môi Trường

Nội dung sách gồm 4 phần chính như sau:
Phần thứ nhất. Luật Bảo vệ môi trường số 72/2020/QH14 (Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022).
Phần thứ hai. Quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, hình thức, mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả.
Phần thứ  ba. Quy định về bảo vệ môi trường cụm công nghiệp, khu kinh doanh, dịch vụ tập trung, làng nghề và cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ
Phần thứ  tư. Quy định về phí bảo vệ môi trường - phí khai thác và sử dụng dữ liệu về môi trường.

Sách đẹp, khổ 19x27 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 425.000đ. In và nộp lưu chiểu quý II/2021    

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook