Sách Luật Hôn Nhân, Gia Đình - Luật Phòng, Chống Bạo Lực Gia Đình & 166 Tình Huống Giải Đáp Pháp Luật Về Hôn Nhân Gia Đình

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 262.000₫

- +
Mua hàng

Bạo lực gia đình là vấn nạn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho gia đình và xã hội, đặc biệt là với trẻ em và phụ nữ. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta cũng đã ban hành nhiều văn bản pháp quy về hôn nhân và gia đình,  phòng, chống bạo lực gia đình như Luật Hôn nhân và gia đình số 52/2014/QH13, đặc biệt Luật Phòng, chống bạo lực gia đình 2022 và gần đây nhất là Nghị định 76/2023/NĐ-CP ngày 01/11/2023 của Chính phủ Quy định chi tiết một số Điều của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Những văn bản này đã tạo ra nhiều chuyển biến tích cực trong đời sống xã hội trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình.
Để giúp các bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện trong công tác nghiên cứu và áp dụng Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách: 
Luật Hôn Nhân, Gia Đình - Luật Phòng, Chống Bạo Lực Gia Đình & 166 Tình Huống Giải Đáp Pháp Luật Về Hôn Nhân Gia Đình

Sách Luật Hôn Nhân, Gia Đình - Luật Phòng, Chống Bạo Lực Gia Đình & 166 Tình Huống Giải Đáp Pháp Luật Về Hôn Nhân Gia Đình

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau:
Phần thứ nhất. Luật hôn nhân và gia đình & văn bản hướng dẫn thi hành
Phần thứ hai. Luật phòng, chống bạo lực gia đình & văn bản hướng dẫn thi hành
Phần thứ ba. Giải đáp pháp luật về hôn nhân gia đình
Phần thứ tư. Xử phạt về hôn nhân gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình
Phần thứ năm. Các án lệ về hôn nhân và gia đình
Trong quá trình biên soạn, chúng tôi có sử dụng, tham khảo một số bài viết trên internet… của các tác giả khác nhưng chưa liên hệ trực tiếp được để xin phép. Rất mong nhận được sự lượng thứ và chia sẻ của các tác giả. Xin cám ơn! 
Sách có độ dày 400 trang, giá phát hành 395,000đ/1 quyển 
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc.

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook