Sách Tài Liệu Tuyên Truyền Phòng Tránh Tai Nạn Thương Tích Hướng Dẫn Sơ Cấp Cứu Ban Đầu Tai Nạn Thương Tích Và Chẩn Đoán, Điều Trị Một Số Bệnh Thường Gặp Thường Gặp Ở Trẻ Em, Học Sinh.

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 259.000₫

- +
Mua hàng

Tai nạn thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn thương tích ở trẻ nhưng sâu xa là do sự bất cẩn của người lớn. Dù ở môi trường nào cũng vậy, trẻ vẫn có thể gặp những nguy cơ xảy ra tai nạn như: gãy xương, tai nạn giao thông, ngã, ngộ độc, điện giật, đuối nước…
Nhằm cung cấp thêm một số tài liệu kiến thức ban đầu thường gặp ở trẻ em, học sinh mỗi khi gặp phải Nhà Xuất Bản Hồng Đức phối hợp với Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế xuất bản cuốn sách:
Tài Liệu Tuyên Truyền Phòng Tránh Tai Nạn Thương Tích - Hướng Dẫn Sơ Cấp Cứu Ban Đầu Tai Nạn Thương Tích Và Chẩn Đoán, Điều Trị Một Số Bệnh Thường Gặp Thường Gặp Ở Trẻ Em, Học Sinh.

Sách Tài Liệu Tuyên Truyền Phòng Tránh Tai Nạn Thương Tích Hướng Dẫn Sơ Cấp Cứu Ban Đầu Tai Nạn Thương Tích Và Chẩn Đoán, Điều Trị Một Số Bệnh Thường Gặp Thường Gặp Ở Trẻ Em, Học Sinh.

Nội dung cuốn sách bao gồm những phần như sau:
Phần 1. Công tác y tế trường học
Phần 2. Tài liệu hướng dẫn sơ cấp cứu ban đầu tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ em, học sinh
Phần 3. Hướng dẫn chuyên môn y tế trường học về chăm sóc mắt và phòng chống suy giảm thị lực cho trẻ em mầm non.
Phần 4. Tài liệu truyền thông, giáo dục về nước sạch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường dành cho học sinh trung học cơ sở.
Phần 5. Tài liệu hướng dẫn chẩn đoán và phòng, chống bệnh, tật học đường.
Phần 6. Những quy định pháp lý và biện pháp, kỹ năng phòng ngừa, xử lý hành vi bạo lực, bóc lột, xâm hại tình dục, mua bán, bỏ rơi, bỏ mặc trẻ em
Trong quá trình hệ thống, mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi các thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn khi tái bản.

Sách dày hơn 400 trang, khổ 19x27cm, Giá bìa: 395.000đ. In và nộp lưu chiểu quý III/2023   
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook