Sách Tuyển Tập Các Bản Án Của Tòa Án Nhân Dân Cấp Cao Về Quyền Sử Dụng Đất Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất. (Dành cho Thẩm phán, Thẩm tra viên, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Luật sư và các học viên tư pháp)

Giá bìa: 545.000₫
Giá bán: 440.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Thông Tin Và Truyền Thông trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách: Tuyển Tập Các Bản Án Của Tòa Án Nhân Dân Cấp Cao Về Quyền Sử Dụng Đất Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất. (Dành cho Thẩm phán, Thẩm tra viên, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Luật sư và các học viên tư pháp). Nhằm giúp bạn đọc và những người làm công tác quản lý nắm bắt các quy định của Nhà nước về quyền sử dụng đất.

Bản án là Văn bản ghi nhận phán quyết của Tòa án sau khi xét xử một vụ án. Bản án đánh dấu sự kết thúc toàn bộ quá trình điều tra, truy tố, xét xử, cho nên nội dung của nó phải phản ánh những kết quả của phiên tòa và ý kiến phân tích, đánh giá của hội đồng xét xử. Thẩm phán chủ tọa phiên tòa có nhiệm vụ viết bản án. Vì vậy, bản án chính là một văn bản có giá trị pháp lý cao nhất và cuối cùng trong một vụ án được đưa ra xét xử. Nội dung của văn bản này chính là ghi nhận phán quyết của Tòa án nhân dân sau khi xét xử một vụ án. Bản án sẽ tổng hợp tất cả các quá trình, diễn biến, nội dung của vụ án sau đó đưa ra phán quyết cuối cùng và bắt buộc các bên phải thực hiện theo, trường hợp không thực hiện sẽ có cơ quan thi hành án cưỡng chế thực hiện. Thời gian qua, Tòa án nhân dân cấp cao đã công bố nhiều Bản án phúc thẩm về quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. 
Nhằm giúp quý độc giả nắm bắt kịp thời, đầy đủ, chính xác và có hệ thống các Bản án về quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất của Tòa án nhân dân cấp cao. Tiến sĩ Trần Văn Hà công tác tại Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học - Tòa án nhân dân tối cao đã biên soạn cuốn sách:
Tuyển Tập Các Bản Án Của Tòa Án Nhân Dân Cấp Cao Về Quyền Sử Dụng Đất Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất. (Dành cho Thẩm phán, Thẩm tra viên, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Luật sư và các học viên tư pháp)

Sách Tuyển Tập Các Bản Án Của Tòa Án Nhân Dân Cấp Cao Về Quyền Sử Dụng Đất Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất. (Dành cho Thẩm phán, Thẩm tra viên, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Luật sư và các học viên tư pháp)

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây: 
Phần thứ nhất. Các Bản án của Tòa án nhân dân cấp cao về tranh chấp quyền sử dụng đất 
Phần thứ hai. Các Bản án của Tòa án nhân dân cấp cao về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 
Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu hữu ích để bạn đọc, đặc biệt là Thẩm phán, Thẩm tra viên, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Luật sư và các học viên tư pháp và những người làm công tác pháp luật nghiên cứu, áp dụng trong thực tiễn xét xử. 
Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc.
Tác giả: TS. TRẦN VĂN HÀ (Biên soạn), Nhà xuất bản: Thông Tin Và Truyền Thông
Số trang: 560 trang, Kích thước: 19x27 cm, Hình thức bìa: Bìa mềm, Năm xuất bản: 2024, Giá bìa 545.000đ/1 quyển. 

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook