Sách Cẩm Nang Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học Và Những Biện Pháp Phòng Chống Ngộ Độc Thực Phẩm

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 275.000₫

- +
Mua hàng

       Nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường, cũng như kịp thời tuyên truyền, phổ biến những chỉ đạo mới nhất của Nhà nước trong công tác y tế vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học, Nhà xuất bản Dân Trí xuất bản cuốn sách: Cẩm Nang Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học Và Những Biện Pháp Phòng Chống Ngộ Độc Thực Phẩm.

       Vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc, chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng học sinh trong trường học là một việc vô cùng quan trong và cần thiết đối với mọi người, bởi vì an toàn thực phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý và tính mạng của các em những mầm non tương lai của đất nước và của mỗi gia đình.
       Trong những năm qua việc vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc trong các bếp ăn tập thể, căn tin trường học… luôn được coi trọng đúng mức. Tuy nhiên, với nhiều lý do chủ quan và khách quan, hiện vẫn còn xảy ra tình trạng các em học sinh phải sử dụng thực phẩm không an toàn, có những trường hợp bị ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các trường và những bên ăn tập thể, trong thời gian qua đang báo lên hồi chuông về an toàn vệ sinh thực phẩm không an toàn hiên nay.
       Để góp phần đẩy lùi và nói không với thực phẩm không an toàn, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc đối với học sinh trong nhà trường. Bên cạnh đó, góp phần thực hiện đầy đủ và nghiêm túc thực hiện các nội dung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục, 
      Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Dân Trí xuất bản cuốn sách:
Cẩm Nang Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học Và Những Biện Pháp Phòng Chống Ngộ Độc Thực Phẩm

Sách Cẩm Nang Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học Và Những Biện Pháp Phòng Chống Ngộ Độc Thực Phẩm

Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau:
Phần 1. Luật vệ sinh an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành
Phần 2. Ngộ độc thực phẩm – Những biện pháp phòng tránh
Phần 3. Kỹ năng sơ cứu xử lý ngộ độc thực phẩm trong trường học
Phần 4. Hỏi đáp về những quy định an toàn thực phẩm và những sáng kiến kinh nghiệm về an toàn thực phẩm tại các trường học – Những thông tin hữu ích cho mọi người
Phần 5. Hỏi đáp về công tác thanh tra, kiểm tra xử phạt vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
       Nội dung cuốn sách là những thông tin bổ ích và thiết thực về phòng tránh ngộ độc thực phẩm, nhận biết và sử dụng thực phẩm an toàn, đồng thời cung cấp những kiến thức về an toàn thực phẩm và những thông tin pháp luật mới nhất một cách cụ thể dễ hiểu nhất cho tất cả mọi người. 
       Đây là một tài liệu thật sự cần thiếu đối với các lãnh đạo làm công tác quản lý giáo dục và đặc biệt là các cán bộ, giáo viên đang phụ trách trong công tác quản lý về an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở giáo dục hiện nay.
       Trung Tâm Sách Pháp Luật xin trân trọng giới thiệu tới tất cả bạn đọc, rất mong quý cơ quan ban ngành cùng các bạn đọc ủng hộ đặt mua tài liệu để phục vụ cho công tác của đơn vị mình.

Xin chân thành cảm ơn.
Sách đẹp, khổ 19x27 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 350.000đ. Xuất bản quý III/2019.     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook