Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cây phong thủy      Mỗi độ xuân về, nhà nhà ai cũng muốn trồng một loại cây gì đó  để thêm phần tươi mới cho nhà của mình . Đưa thiên nhiên vào nhà làm cho ngôi nhà đẹp, đầy sinh khí, không gian sống trong lành, làm cho tinh thần con người sảng khoái, sức khỏe tốt hơn ,và nhất là cây sẽ thu hút TÀI –LỘC  từ bên ngoài vào nhà,giúp cho chủ nhà ngày càng làm ăn phát đạt ,buôn may bán đắt, công danh thành đạt , đó là một điểm khởi đầu của sự tốt đẹp.

 

Ngày nay nhiều gia đình rất quan tâm đến việc trồng cây cảnh (cây trong nhà, cây  ở ban công, cây ở sân vườn).Nhưng không phải ai cũng biết là nên trồng cây gì cho hợp tuổi,hợp mạng .Ví dụ : mạng thủy thì trồng cây gì? Mạng kim,mạng thổ … thì sẽ trồng cây gì,màu gì  cho đúng ,cho hợp để gia chủ sẽ làm ăn thịnh vượng,con cháu  học hành đỗ đạt công việc suôn sẻ, cuốn sách:  “Những loài cây thu hút tài lộc giúp gia chủ phát tài và gặp nhiều may mắn”. Mục đích, giúp các bạn hiểu rõ tác dụng của cây cảnh về phong thủy dương trạch,cây sẽ đem lại cho gia đình bạn những may mắn mà bạn thì lại không biết .Vì thế cho nên có rất nhiều người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua về nhà mình những loại cây mà mình thích nhưng chưa hẳn họ đã biết  về cách chăm sóc cây để làm sao khi chúng ta trồng cây trong nhà luôn tốt tươi, có như vậy thì ngôi nhà của bạn mới ngày một thịnh vượng …

 

Mỗi phần, mỗi mục trong cuốn sách được trình bày với chủ đề khác nhau, thông tin được trình bày khái quát và chi tiết giúp bạn đọc hiểu rõ nội dung từng mục. Cụ thể, phần I, có 5 mục lớn được trình bày về những loại cây như: tác dụng của cây trong đời sống, cách bố trí cây cối hợp lý cho ngôi nhà, cách làm sân vườn đẹp, hợp phong thủy, hiểu về giá trị của nước trong phong thủy, nước và cây trồng… Phần 2, dành nội dung nói về kỹ thuật và cách chăm sóc cây cảnh, giúp các bạn làm tốt việc trồng, chăm sóc cây cảnh mà mình yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cây phong thủy