Trong phong thủy, có những cách bày trí hoặc những vật phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình.

Trong khoa học phong thủy, khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

 Phong Thủy Nhà Ở Đưa Kinh Doanh Đến Thành Công

Phong Thủy Nhà Ở Đưa Kinh Doanh Đến Thành Công

Hãy nhớ rằng, sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc (Gỗ) trong ngũ hành. Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất). Do đó, chúng ta cần lưu ý trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác trong nhà bằng các vật dụng có liên quan đến 3 hành nói trên.

Hãy trang trí góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ,...vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc.

Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

Trang trí nhà bạn bằng các đồ đạc có hình dạng thích hợp để thu hút năng lượng tốt. Hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc, hình vuông cho Thổ và hình lượn sóng cho Thủy – những hành đem lại may mắn và tiền bạc. Bạn cũng có thể chọn tranh ảnh, drap giường hay áo gối có họa tiết dạng như trên.

Trong bài viết này chúng tôi có giới thiệu thêm với quý bạn đọc cuốn sách: Phong Thủy Nhà Ở Đưa Kinh Doanh Đến Thành Công để các bạn tham khảo thêm.

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là“nước”, là dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Khi các yếu tố này đạt được sự cân bằng thì sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ tốt hơn tự nhiên sẽ đến; mang lại cho chủ nhân sự thúc đẩy và động lực để đi tới thành công.

Phong Thủy Nhà Ở Đưa Kinh Doanh Đến Thành Công

Phong Thủy Nhà Ở Đưa Kinh Doanh Đến Thành Công

Trung Tâm Sách Pháp Luật Việt Nam phối hợp cùng Nhà xuất bản Thanh Hóa giới thiệu bạn đọc cuốn sách: Phong thủy nhà ở đưa kinh doanh đến thành công, đặc biệt là hướng dẫn cách bố trí và sắp xếp mọi thứ trong và ngoài nhà ở, cũng như cách phối hợp các yếu tố về không gian, thời gian và khí sao cho chúng tương tác với nhau, và trên hết là đạt được sự cân bằng giữa các yếu tố đó nhằm thúc đẩy tài vận đưa kinh doanh đến thành công.

Sách được bố cục rõ ràng với 3 phần sau đây:

Phần 1: Phong thủy nhà ở đưa kinh doanh đến thành công

Phần 2: Phong thủy chọn lành tránh dữ hiệu quả

Phần 3: Những điều kiêng kỵ của nhà ở đưa kinh doanh đến thành công

Phụ lục: Chọn hướng nhà ở hợp phong thủy với gia chủ

Sách được in đẹp, khổ 19 x 27cm, 400 trang, giá bìa: 350.000 đồng/cuốn.

Trung Tâm Sách Pháp Luật Việt Nam  trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả.

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ ĐT: 0917.555142  –  0988.304852  –  028.39875351

Website: sachphapluatvn.com   ;  Email: sachphapluatvn.com@gmail.com