Sách Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt - Những Ký Ức Không Phai Mờ Về Thủ Tướng

Giá bìa: 425.000₫
Giá bán: 295.000₫

- +
Mua hàng

Nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân và bạn đọc quan tâm, yêu mến, kính trọng và muốn hiểu hơn về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Nhà xuất bản Thế giới phối hợp với Trung Tâm Sách Pháp Luật chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt - Những Ký Ức Không Phai Mờ Về Thủ Tướng”. 

Sách Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt - Những Ký Ức Không Phai Mờ Về Thủ Tướng

Nội dung cuốn sách được cấu trúc gồm sáu phần: 
Phần I - Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp Thủ tướng Võ Văn Kiệt; Phần II - Thủ tướng Võ Văn Kiệt, đọng mãi những ký ức; Phần III - Thủ tướng Võ Văn Kiệt với trí thức; Phần IV - Những mẩu chuyện, bài phát biểu về Thủ tướng Võ Văn Kiệt và những dự án mang dấu ấn của ông; Phần V - Thủ tướng Võ Văn Kiệt với miền Tây Nam Bộ; Phần VI - Cuộc đời Thủ tướng Võ Văn Kiệt qua ảnh. Mỗi phần là những câu chuyện hay về cố Thủ tướng, được viết bởi nhiều tác giả. Mỗi tác giả có góc nhìn khác nhau, nhưng tựu trung đều bày tỏ lòng yêu mến, kính trọng ông - vị lãnh đạo gần gũi, sâu sát quần chúng nhân dân.

Thực sự, cố Thủ tướng có một tấm lòng vì dân, vì nước. Trong mỗi hoàn cảnh khó khăn, ông luôn vận dụng đường hướng, chính sách tốt nhất (thậm chí là “xé rào”) sao cho người dân có lợi. Đường dây tải điện 500 KV Bắc-Nam, Nhà máy thủy điện Trị An, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài, đường Hồ Chí Minh, công trình cải tạo Tứ giác Long Xuyên và đồng bằng sông Cửu Long - tất cả những công trình này đều mang đậm dấu ấn của Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Ông cũng góp phần đưa đất nước thoát khỏi khủng hoảng, ổn định và vững bước trên con đường hội nhập, phát triển.
Để có nội dung hay, sinh động, trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã sử dụng nhiều nguồn tư liệu. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc, đặc biệt là thế hệ trẻ, hiểu thêm về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người đã có những kiến tạo thúc đẩy đất nước phát triển.
Sách có độ dày gần 400 trang, in bìa cứng có 16 trang hình màu in bằng giấy cotche chất lượng cao. Giá phát hành 425,000đ/1 quyển. Xuất bản quý II/2023 
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc gần xa!   

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook