SÁCH TÌM HIỂU QUY ĐỊNH VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI VÀ QUY ĐỊNH VỀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI, TÁI ĐỊNH CƯ  KHI THU HỒI ĐẤT”

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 258.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản và phát hành cuốn sách: “TÌM HIỂU QUY ĐỊNH VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI VÀ QUY ĐỊNH VỀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI, TÁI ĐỊNH CƯ  KHI THU HỒI ĐẤT” do Luật sư Nguyễn Thị Chi biên soạn. Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người có nhu cầu tìm hiểu, áp dụng pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai cũng như trong việc giải quyết bồi thường thiệt hại khi thu hồi đất nói riêng nắm vững những pháp luật về lĩnh vực này.

Trong những năm qua các tranh chấp đất đai nói chung và vấn đề khiếu kiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng có xu hướng ngày càng tăng. Trong lĩnh vực đất đai thì đây là những vấn đề khá phức tạp và nhạy cảm.
Về mặt pháp luật thì Nhà nước đã ban hành nhiều quy định pháp luật điều chỉnh vấn đề (các quan hệ pháp luật) tranh chấp đất đai cũng như giải quyết việc bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân.
Tuy nhiên do việc ban hành nhiều quy định rải rác trong nhiều văn bản khác nhau nên việc cập nhật, tìm hiểu và áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai cũng như trong việc giải quyết bồi thường thiệt hại khi thu hồi đất còn gặp nhiều khó khăn.
Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản cuốn sách: “TÌM HIỂU QUY ĐỊNH VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI VÀ QUY ĐỊNH VỀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI, TÁI ĐỊNH CƯ  KHI THU HỒI ĐẤT” do Luật sư Nguyễn Thị Chi biên soạn.

SÁCH TÌM HIỂU QUY ĐỊNH VỀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI VÀ QUY ĐỊNH VỀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI, TÁI ĐỊNH CƯ  KHI THU HỒI ĐẤT”

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau:
- PHẦN I: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI. 
- PHẦN II: CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG, HỖ TRỢ, TÁI ĐỊNH CƯ KHI NHÀ NƯỚC THU HỒI ĐẤT.
- PHẦN III: CÁC QUY ĐỊNH VỀ THU HỒI ĐẤT, BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI KHI THU HỒI ĐẤT  ĐẤT.
- PHẦN IV: CÁC QUY ĐỊNH ÁP DỤNG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI.

Sách đẹp, khổ 20x28 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 350.000đ. Xuất bản quý IV/2019.     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế; ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook