Sách Tra Cứu Các Tình Huống Mới Nhất Về Nghiệp Vụ Quản Lý Đất Đai

Giá bìa: 415.000₫
Giá bán: 265.000₫

- +
Mua hàng

Đất đai là nguồn tài nguyên đặc biệt, nguồn lực quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Chính vì vậy, đổi mới, bổ sung, hoàn thiện chính sách đất đai cho phù hợp với yêu cầu của thực tiễn và sự phát triển của xã hội luôn được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Ngày 01/06/2021 Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT sửa đổi, bổ sung một số điều của 9 thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013. Thông tư chính thức có hiệu lực từ ngày 01/09/2021.
Nhằm góp phần phổ biến những kiến thức pháp luật về đất đai cho các cơ quan, tổ chức, cho cán bộ quản lý, cho người dân, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Lao Động xuất bản và phát hành cuốn sách:
Tra Cứu Các Tình Huống Mới Nhất Về Nghiệp Vụ Quản Lý Đất Đai

Sách Tra Cứu Các Tình Huống Mới Nhất Về Nghiệp Vụ Quản Lý Đất Đai

        Cuốn Sách Gồm Các Phần Chính Sau:
Phần Thứ Nhất. Tra Cứu Tình Huống Về Trình Tự, Thủ Tục Hành Chính Thuộc Lĩnh Vực Đất Đai, Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất    
Phần Thứ Hai. Tra Cứu Tình Huống Về Quản Lý Và Sử Dụng Đất Đai,  Khung Giá Đất, Bảng Giá Đất
Phần Thứ Ba. Tra Cứu Tình Huống Về Giao Đất, Cho Thuê Đất, Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất, Thu Tiền Sử Dụng Đất
Phần Thứ Tư. Tra Cứu Tình Huống Về Bồi Thường, Hỗ Trợ, Tái Định Cư Khi Nhà Nước Thu Hồi Đất
Phần Thứ Năm. Thông Tư 09/2021/TT-BTNMT Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của Các Thông Tư Quy Định Chi Tiết Và Hướng Dẫn Thi Hành Luật Đất Đai
Được trình bày dưới dạng tra cứu từng tình huống, cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin  hữu ích phục vụ cho công tác của cán bộ địa chính, nhất là cán bộ cấp cơ sở và  người dân có nhu cầu tìm hiểu về pháp luật  đất đai nhằm thúc đẩy các giao dịch dân sự về đất đai, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong việc tránh các tranh chấp đất đai và nắm được các kiến thức pháp luật để xử lý các tranh chấp, đền bù, giải tỏa đất đai theo đúng quy định của pháp luật.
Sách dày hơn 400 trang, khổ 20x28cm, Giá bìa: 415.000đ. Xuất bản quý IV/2021

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook