Sách Cẩm Nang Giải Quyết Khiếu Kiện Quyết Định, Hành Vi Hành Chính Về Đất Đai Tại Tòa Án Và Luật Đất Đai 2024

Giá bìa: 420.000₫
Giá bán: 270.000₫

- +
Mua hàng

Luật Tố tụng hành chính được Quốc hội khóa XIII kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 25-11-2015 có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2016. Đây là đạo luật quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam.
Luật Tố tụng hành chính mới được ban hành trên cơ sở kế thừa và phát triển các quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2010, nhưng có bổ sung  nhiều quy định mới theo hướng bảo đảm tính công khai, minh bạch trong tố tụng, bảo đảm quyền tranh tụng và mở rộng thẩm quyền xét xử của Tòa án, không những tạo thuận lợi hơn cho người khởi kiện mà còn tạo cơ sở pháp lý để những người tiến hành tố hành chính giải quyết các khiếu kiện hành chính một cách nhanh chóng và chính xác. Nhất là trong lĩnh vực giải quyết khiếu kiện về đất đai.  
Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện khi tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng Luật Tố tụng hành chính năm 2015 trong việc giải quyết các khiếu kiện về đất đai, Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế phối hợp cùng Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản cuốn sách
"Cẩm Nang Giải Quyết Khiếu Kiện Quyết Định, Hành Vi Hành Chính Về Đất Đai Tại Tòa Án Và Luật Đất Đai 2024" do Luật sư  Nguyễn Ngọc Điệp và Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà là những chuyên gia pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính biên soạn.

Sách Cẩm Nang Giải Quyết Khiếu Kiện Quyết Định, Hành Vi Hành Chính Về Đất Đai Tại Tòa Án Và Luật Đất Đai 2024

Với cách biên soạn dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc dễ dàng rút ra những thông tin bổ ích trong nghiên cứu cũng như thuận tiện trong áp dụng khi cần thiết.
Mặc dù hệ thống pháp luật về tố tụng hành chính còn đang trong quá trình hoàn thiện và còn phức tạp, nhưng tác giả đã cố gắng biên soạn theo một bố cục hợp lý, với cách diễn đạt cụ thể và sát với thực tiễn, sẽ giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng hơn khi tìm hiểu Luật Tố tụng hành chính trong việc giải quyết các khiếu kiện về đất đai.
Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp cho bạn đọc các hướng dẫn của Tòa án nhân dân tối cao trong xét xử án hành chính, một số Án lệ có liên quan đến đất đai và Luật Đất đai năm 2024 để bạn đọc tham khảo khi cần thiết.
Sách dày hơn 400 trang, khổ 20x28 cm, Giá bìa: 420.000đ. Xuất bản và nộp lưu chiểu quý I/2024     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook