Con người chúng ta khi sinh ra ai cũng có số phận riêng biệt & Cuộc sống mỗi người trên Trái đất vốn rất đa dạng, muôn màu và luôn có sự khác biệt nhau.

       Tử vi trọn đời 12 con giáp (từ năm 1900-2085) tức là tử vi của 185 năm, cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về tử vi phương đông, về vận hạn cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tài chính của từng năm , giúp bạn chọn tuổi hợp tình duyên để cưới vợ ,gả chồng .Chọn  tuổi hợp làm ăn, những năm may mắn, ngày giờ xuất hành, hay đơn giản là sức khỏe và cuộc sống từng năm của 12 con giáp thông qua những thông tin tổng quát nhất từ đó giúp ta nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời.

 

Xem tử vi trọn đời sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khái quát nhất về tuổi của mình và những con giáp khác là người thân trong gia đình của bạn. Hãy đặt trong nhà của bạn cuốn sách này,nó sẽ thực sự giúp bạn,giúp những người thân trong gia đình bạn đạt được những tích cực khi bạn đọc no và áp dụng . Sách do nhà nghiên cứu tâm linh DIỆU TUỆ biện soạn . Cô đã từng công tác tại Học viện Phật giáo Larung Gar, còn được gọi là Học viện Phật giáo Serthar, Garze, Tây Tạng.

 

Với những ý nghĩa và vai trò quan trọng nêu trên, sachphapluat.net xin giới thiệu cuốn sách: VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI - 12 CON GIÁP (hay còn có tên gọi khác là TỬ VI TRỌN ĐỜI - 12 CON GIÁP).