Sách Bình luận các quy định về xử phạt vi phạm hành chính

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 250.000₫

- +
Mua hàng

Trong số các loại vi phạm pháp luật, vi phạm hành chính được xem là loại vi phạm pháp luật phổ biến nhất, xâm phạm trật tự quản lý của Nhà nước trong các lĩnh vực cũng như quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức. Để đấu tranh với loại vi phạm phổ biến này, xử phạt vi phạm hành chính được xem là công cụ hữu hiệu. Hiện nay, vấn đề xử phạt vi phạm hành chính được quy định trong Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012, đồng thời Chính phủ đã ban hành gần 100 nghị định để quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, ở cả góc độ lý luận cũng như thực tiễn, vấn đề xử phạt vi phạm hành chính hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề cần phân tích, làm rõ để chỉ ra những bất cập và đề xuất các giải pháp hoàn thiện nhằm hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính cũng như nâng cao hiệu quả xử phạt trong thực tế.
Đáp ứng yêu cầu cấp thiết đó, Nhà xuất bản Lao Động-Xã Hội phối hợp cùng với Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế cho xuất bản cuốn sách tham khảo với tựa đề
“Bình luận các quy định về xử phạt vi phạm hành chính” được TS Cao Vũ Minh và ThS Nguyễn Nhật Khanh (Giảng viên trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh) biên soạn để phân tích, bình luận về thực trạng pháp lý cũng như thực tiễn xử phạt vi phạm hành chính.

Sách Bình luận các quy định về xử phạt vi phạm hành chính

Nội dung cuốn sách được chia thành 02 phần chính:
Phần 1: Bình luận các vấn đề chung về xử phạt vi phạm hành chính
Phần 2: Bình luận về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực cụ thể
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu, toàn diện, có hệ thống và thiết thực về các nội dung liên quan đến vấn đề xử phạt vi phạm hành chính. Mỗi vấn đề pháp lý đều được trình bày dưới hình thức của một bài báo khoa học, nội dung các bài viết có sự phân tích, đánh giá chuyên sâu, giải thích trực tiếp, cụ thể các vấn đề được đề cập. Do vậy, cuốn sách tham khảo này chứa đựng nhiều nội dung mang tính nghiên cứu chuyên sâu, thể hiện quan điểm khoa học của các tác giả, vì vậy có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong việc biên soạn tuy nhiên cuốn sách không thể tránh khỏi những thiếu sót về mặt nội dung và hình thức trình bày. Rất mong nhận được sự góp ý quý báu của các chuyên gia pháp lý, các nhà nghiên cứu, quý đồng nghiệp và quý bạn đọc để hoàn thiện cuốn sách này
Hy vọng cuốn sách sẽ có giá trị hữu ích đối với bạn đọc. 
Sách đẹp, khổ 19x27 cm, dày 400 trang, Giá: 350.000đ. Nộp lưu chiểu quý IV/2019. 
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook