Sách Hệ Thống Công Văn Hướng Dẫn Ngiệp Vụ Của Toà Án Nhân Dân Tối Cao Trong Lĩnh Vực Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự Từ Năm 1986 Đến Năm 2023

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 275.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước Cuốn Sách Hệ Thống Công Văn Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao Trong Lĩnh Vực Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự Từ Năm 1986 Đến Năm 2023. Cuốn sách được biên soạn bởi Th.S Quách Dương chuyên gia pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật dân sự và tố tụng dân sự, chắc chắn đây là một nguồn tài liệu chính thống với số lượng lớn các văn bản pháp lý, thông tin được tổng hợp và trình bày một cách khoa học, rõ ràng và dễ hiểu. với những ví dụ cụ thể để bạn đọc có thể áp dụng pháp luật vào thực tế một cách dễ dàng.

Sách Hệ Thống Công Văn Hướng Dẫn Ngiệp Vụ Của Toà Án Nhân Dân Tối Cao Trong Lĩnh Vực Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự Từ Năm 1986 Đến Năm 2023

Nội dung cuốn sách hệ thống công văn hướng dẫn nghiệp vụ của tòa án nhân dân tối cao đã được cập nhật liên tục từ năm 1986 đến năm 2023, là tài liệu tham khảo cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực dân sự và tố tụng dân sự được biên soạn tỉ mỉ và chính xác trong việc thu thập, phân tích và trình bày thông tin cung cấp cho bạn đọc những kiến ​​thức chuyên sâu về các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực dân sự và tố tụng dân sự. Sách hệ thống công văn hướng dẫn nghiệp vụ không chỉ giúp các luật sư, chuyên gia pháp lý hay cán bộ tư pháp hiểu rõ hơn về quy trình tố tụng và các thủ tục hành chính trong lĩnh vực dân sự, mà còn giúp ích cho người dân cũng có thể tiến gần và hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi tham gia vào các cuộc tranh chấp dân sự. Tòa án nhân dân tối cao đã xây dựng và cập nhật cuốn sách hệ thống công văn hướng dẫn nghiệp vụ giúp hỗ trợ cho mọi cá nhân và tổ chức có thể thực hiện và bảo vệ quyền lợi của mình trong lĩnh vực dân sự và tố tụng dân sự. Đây là một công cụ hữu ích không chỉ dành cho các chuyên gia pháp lý mà còn dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực dân sự và tố tụng dân sự"

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và các văn bản pháp luật liên quan đến dân sự và tố tụng dân sự thay đổi liên tục, nội dung được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng những yêu cầu thực tiễn giúp bạn đọc trang bị những kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực dân sự và tố tụng dân sự, là một tài liệu không thể thiếu đối với các chuyên gia pháp lý, cán bộ tư pháp, sinh viên và học viên các trường đại học, cũng như doanh nghiệp, tổ chức và công dân quan tâm đến pháp lý. Việc sở hữu cuốn sách hệ thống công văn hướng dẫn nghiệp vụ của Tòa án nhân dân tối cao giúp bạn đọc nắm bắt được những kiến ​​thức quan trọng được cập nhật mới nhất trong lĩnh vực pháp luật dân sự và tố tụng dân sự.

Sách dày hơn 400 trang, khổ 20x28 cm, Giá bìa: 395.000đ. In và nộp lưu chiểu quý II/2023     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook