Sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017)

Nhà xuất bản: Thông Tin và Truyền Thông, Tác gải: Trần Văn Hà ( chủ biên)
Số trang: 540 trang, Kích thước: 19x27cm, Hình thức bìa: Bìa mềm, Năm xuất bản: 2018

Giá bìa: 390.000₫
Giá bán: 299.000₫

- +
Mua hàng

      Nhà xuất bản Thông Tin và Truyền Thông phối hợp với Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước bộ sách: Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017) và Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015.

    Bộ luật Hình sự năm 2015 đã được sửa đổi, ban hành ngày 20/6/2017 và đã có hiệu lực từ ngày 01/01/2018. Bộ luật Hình sự mới có nhiều thay đổi so với Bộ luật Hình sự được sửa đổi, bổ sung năm 1999. Trong quá trình độc giả tìm hiểu, tư vấn, thực thi pháp luật rất cần những tài liệu cung cấp chi tiết từng điều luật và đặc biệt có những tình tiết có thể tìm hiểu, áp dụng cho các tình huống cụ thể của pháp luật hình sự. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp các quy định hiện hành của Bộ luật Hình sự năm 2015 “sửa đổi, bổ sung năm 2017” chỉ dẫn áp dụng đối với các điều luật và tình tiết đã có hướng dẫn pháp luật cụ thể, biên soạn thành một cuốn sách để hỗ trợ cho việc tra cứu, áp dụng pháp luật theo thời điểm xảy ra sự việc và các văn bản dưới luật hướng dẫn các vướng mắc trong quá trình áp dụng.
      Để giúp độc giả tiện tra cứu, áp dụng đặc biệt là các học viên tư pháp, điều tra viên, kiểm sát viên, thẩm phán, hội thẩm, luật sư và những người tham gia tố tụng nghiên cứu, học tập, áp dụng thực hiện và đánh giá thực tiễn, áp dụng pháp luật hình sự hiện nay. Mỗi tình tiết pháp lý hình sự (được in nghiêng) chúng tôi chỉ dẫn qua các chú thích tương ứng nằm ở phần cuối trang sách. Cuốn sách được nhóm tác giả của Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học - Tòa án nhân dân tối cao, biên soạn cuốn sách:
Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017)

Sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017)

      Cuốn sách được xây dựng dựa vào kinh nghiệm thực tiễn của các thẩm phán có bề dày kinh nghiệm xét xử pháp luật hình sự ở các cấp sơ thẩm, phúc thẩm, và quá trình giải quyết giám đốc thẩm các vụ án hình sự. Vì thế, chúng tôi mong rằng đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp các chủ thể trong hoạt động thực tiễn pháp luật hình sự đảm bảo giải quyết các vụ án theo đúng quy định thực tế của pháp luật hình sự hiện hành.
      Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang của các nhà nghiên cứu pháp luật hình sự, cho những người tham gia tư vấn, hoạt động trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự, cho độc giả khi muốn tìm hiểu các vấn đề pháp lý cụ thể.

Nhà xuất bản: Thông Tin và Truyền Thông, Tác gải: Trần Văn Hà ( chủ biên)
Số trang: 540 trang, Kích thước: 19x27cm, Hình thức bìa: Bìa mềm, Năm xuất bản: 2018, Giá bìa: 390.000đ

 

>>> Mời Bạn Đọc Tham Khảo Thêm: Sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015

Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 ban hành ngày 27/11/2015 đã có nhiều thay đổi so với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003. Trong quá trình thực thi pháp luật, tư vấn luật nếu không hiểu rõ, không nắm được các điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 sẽ dẫn tới việc áp dụng, tư vấn không đúng.
Nhằm giúp cho các luật gia, các chủ thể trong hoạt động tố tụng hình sự và đảm bảo giải quyết các vụ án theo đúng quy trình thủ tục của luật định. Nhóm tác giả của Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học - Tòa án nhân dân tối cao, gồm: Ths. Chu Thành Quang, TS. Trần Văn Hà, TS. Nguyễn Chí Công đã biên soạn cuốn sách: “Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015”.

sách Chỉ Dẫn Tra Cứu Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015

Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của hoạt động xét xử của các thẩm phán sơ cấp, trung cấp. Đây là tài liệu tra cứu đáng tin cậy, nguồn tài liệu giúp ích cho độc giả muốn tìm hiểu những tình huống cụ thể được áp dụng theo những quy định nào của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.
Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang cho hoạt động của các nhà nghiên cứu luật tố tụng hình sự, cho những người tham gia tư vấn về các hoạt động trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự, cho các luật gia và nhân dân. Đây cũng là nguồn tài liệu phổ biến pháp luật rất hiệu quả, giúp đưa những Bộ luật mới ban hành tới gần hơn với cuộc sống.
Tác giả: Ths. Chu Thành Quang, TS. Trần Văn Hà, TS. Nguyễn Chí Công (Biên soạn), Nhà xuất bản: Thông Tin và Truyền Thông
Số trang: 480 trang, Kích thước: 19x27 cm, Hình thức bìa: Bìa mềm, Năm xuất bản: 2018 , Giá bìa: 350.000đ


Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook