Sách Cẩm Nang Công Tác Thanh Tra, Kiểm Tra, Xử Lý Các Hành Vi Vi Phạm Đạo Đức Trong Giáo Dục Và Phòng Chống Tham Nhũng Tiêu Cực – Hướng Dẫn Công Tác Thi Đua Khen Thưởng Trong Các Cơ Sở Giáo Dục.

Giá bìa: 460.000₫
Giá bán: 370.000₫

- +
Mua hàng

Triển khai các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội trong hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên, đồng thời, tổ chức kiểm tra, giám sát, đánh giá công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên; chỉ đạo xử lý kịp thời, nghiêm minh các trường hợp vi phạm đạo đức, lối sống… là nội dung rất quan trọng công tác quản lý giáo dục hiện nay. Bên cạnh đó, theo báo cáo của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, xác định việc phòng ngừa tham nhũng là quan trọng, Ban Cán sự Đảng đã chỉ đạo quán triệt, tuyên tuyền, phổ biến pháp luật, hướng dẫn các đơn vị nghiêm túc thực hiện các quy định về công khai, minh bạch; kê khai tài sản, thu nhập; thực hiện quy chế dân chủ trong các đơn vị; tăng cường công tác thanh tra hành chính và đột xuất. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ban hành các văn bản hướng dẫn các trường tiếp tục đưa nội dung phòng chống tham nhũng vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục theo Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. 
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Thông Tin Và Truyền Thông trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách:
Cẩm Nang Công Tác Thanh Tra, Kiểm Tra, Xử Lý Các Hành Vi Vi Phạm Đạo Đức Trong Giáo Dục Và Phòng Chống Tham Nhũng Tiêu Cực – Hướng Dẫn Công Tác Thi Đua Khen Thưởng Trong Các Cơ Sở Giáo Dục. Cuốn sách do Thạc sĩ Nguyễn Danh Khoa công tác tại Viện Khoa học an toàn Việt Nam đã biên soạn. Nhằm giúp những người làm công tác quản lý giáo dục, học sinh, sinh viên nói riêng và tất cả bạn đọc nói chung nắm bắt các quy định nêu trên. 

Sách Cẩm Nang Công Tác Thanh Tra, Kiểm Tra, Xử Lý Các Hành Vi Vi Phạm Đạo Đức Trong Giáo Dục Và Phòng Chống Tham Nhũng Tiêu Cực – Hướng Dẫn Công Tác Thi Đua Khen Thưởng Trong Các Cơ Sở Giáo Dục.

Nội dung cuốn sách gồm những phần chính như sau:
Phần thứ nhất. Luật Giáo dục và quy định chi tiết thi hành 
Phần thứ hai. Luật Thanh tra và Công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm đạo đức trong giáo dục 
Phần thứ ba. Luật Phòng, chống tham nhũng và Công tác phòng, chống tham nhũng tiêu cực trong các cơ sở giáo dục 
Phần thứ tư. Luật Thi đua, khen thưởng và Hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong các cơ sở giáo dục 

Sách dày 512 trang, khổ 19x27cm, Giá bìa: 460.000đ, xuất bản quý I/2024   
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988304852 – 0912373812 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;   Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook