Sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Sự Nghiệp Giáo Dục Việt Nam

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 255.000₫

- +
Mua hàng

       Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, song tư tưởng của Người về giáo dục vẫn còn là những bài học quý giá, quan trọng cho nền giáo dục Việt Nam. Người hấp thụ truyền thống hiếu học của dân tộc ngay từ quê hương, đặc biệt là nôi gia đình với ảnh hưởng sâu sắc tấm gương kiên trì học tập của cha mình, tấm gương nhà giáo mẫu mực của ông ngoại. Và Bác Hồ vẫn thường nhắc nhở mọi người hãy nhớ lời Khổng Tử: “Học không biết chán, dạy không biết mỏi”.
Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn có một trong ước mong tột đỉnh đó là “nhân dân ta ai cũng được học hành”. Theo Người: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”. 
Bởi thế, ngay từ những ngày đầu đất nước ta được độc lập, Hồ Chủ tịch đã ký những sắc lệnh quan trọng về ngành giáo dục, kêu gọi và khuyến khích việc học tập của nhân dân cả nước. Trong hoàn cảnh nước nhà gặp nhiều khó khăn, phải đấu tranh cật lực với thù trong giặc ngoài, tình thế đất nước như “ngàn cân treo sợi tóc”, Người vẫn khẳng định: Dù khó khăn đến mấy cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt, có dạy tốt và học tốt thì mới có đủ kiến thức cần thiết để có thể hiểu được tình hình chính trị, xã hội trong nước và quốc tế đang có diễn biến phức tạp, có ảnh hưởng sâu sắc đến công cuộc cách mạng của nhân dân ta và cách mạng thế giới, đồng thời mới có thể tham gia vào công tác cách mạng một cách có hiệu quả. Nhằm ôn lại những công lao, ký ức, to lớn, suốt cuộc đời hy sinh cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, Trung Tâm Sách Pháp Luật  phối hợp với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách: 
Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Sự Nghiệp Giáo Dục Việt Nam

Sách Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Sự Nghiệp Giáo Dục Việt Nam

Nội dung của cuốn sách được chia làm 4 phần như sau:
Phần thứ nhất. Những Bài Nói Chuyện Và Thư Gửi Giáo Viên, Học Sinh Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Về Sự Nghiệp Giáo Dục
Phần thứ hai. Tuyển Chọn Các Bài Viết Về Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Sự Nghiệp Giáo Dục
Phần thứ ba. Danh Ngôn Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Về Sự Nghiệp Giáo Dục
Phần thứ tư. Tuyển Chọn Lời Dạy Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Trong quá trình tuyển chọn, mặc dù đã cố gắng nhưng sẽ không tránh khỏi những sơ sót nhất định, Rất mong nhận được những góp ý từ bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần tái bản sau. 

Sách đẹp, khổ 19x27 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 395.000đ. In và nộp lưu chiểu quý IV/2021    
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook