Sách Cẩm Nang Kiến Thức Trong Cuộc Sống Cần Biết Dành Cho Gia Đình Và Cá Nhân

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 260.000₫

- +
Mua hàng

Trung tâm Pháp luật phối hợp cùng Nhà Xuất bản Lao động cho xuất bản quyển sách: Cẩm Nang Kiến Thức Trong Cuộc Sống Cần Biết Dành Cho Gia Đình Và Cá Nhân. Với mong muốn phổ biến các kiến thức, quy định pháp luật cơ bản và những bí quyết để thành công trong cuộc sống đến với các cá nhân, gia đình cùng toàn thể quý bạn đọc.

Bạn thân mến!
Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn 1 quyển sách rất đặc biệt đến bạn.Đây là một quyển sách mà tôi đã cân nhắc đắn đo hơn 3 tháng trời và chỉn chu từng phần nội dung của quyển sách.Với mong muốn khi bạn cầm quyển sách trên tay bạn đã có đủ các kiến thức cơ bản về những thủ tục liên quan đến pháp luật trong cuộc sống. Những vấn đề bất chợt trong các tình huống thường xảy ra trong cuộc sống như:Mẹo chữa trị một số bệnh thường gặp, kỹ năng xử lý khi xảy ra hỏa hoạn …vv,. Đặc biệt tôi đã đưa những Bí quyết để thành công trong cuộc sống, những câu danh ngôn, châm ngôn nổi tiếng nhất mọi thời đại vào nội dung sách.
Nếu bạn thường xuyên đọc phần thứ bảy và phần thứ tám trong quyển sách này. Tôi tin là bạn sẽ làm nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống của bạn và những những người bên cạnh bạn tốt đẹp hơn, thành công và giàu có hơn. Bởi vì tôi đã đọc và ứng dụng những câu nói, châm ngôn, danh ngôn này vào cuộc sống của chính tôi. Những câu nói của những người có sức ảnh hưởng và các tỷ phú giàu có nhất trên thế giới như:Napoleon, Jeff Bezos, BillGates, Warren Buffett …vv
Với mong muốn phổ biến các kiến thức, quy định pháp luật cơ bản và Những bí quyết để thành công trong cuộc sống đến với các cá nhân, gia đình, Trung tâm Pháp luật phối hợp cùng Nhà Xuất bản Lao động cho xuất bản quyển sách:
Cẩm Nang Kiến Thức Trong Cuộc Sống Cần Biết Dành Cho Gia Đình Và Cá Nhân

Sách Cẩm Nang Kiến Thức Trong Cuộc Sống Cần Biết Dành Cho Gia Đình Và Cá Nhân

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính:
Phần thứ nhất. Các thủ tục liên quan đến nhân thân
Phần thứ hai. Các vấn đề về hôn nhân và gia đình
Phần thứ ba. Các vấn đề về cư trú, xuất nhập cảnh
Phần thứ tư. Các vấn đề về tài sản & giao dịch dân sự
Phần thứ năm. Các vấn đề về thừa kế
Phần thứ sáu. Kiến thức sơ cứu những tình huống thường gặp
Phần thứ bảy. Những bí quyết để thành công trong cuộc sống
Phần thứ tám. Câu danh ngôn, châm ngôn nổi tiếng làm thay đổi cuộc đời.
Đây là một quyển sách cẩm nang mà mỗi gia đình, cá nhân nên đặt ở trong tủ sách của gia đình, thật là tuyệt vời  khi bạn mua 1 quyển sách lại có nhiều nội dung vô cùng phong phú. Tôi tin rằng bạn sẽ thấy được những điều kỳ diệu bên trong quyển sách khi bạn sở hữu quyển sách này . 

Sách được in bìa cứng đẹp, khổ 19x27 cm, khổ 20x28 cm, dày 400 trang, Giá: 350.000đ. In và nộp lưu chiểu quý II/2019.     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook