Sách Cẩm Nang Pháp Luật Dành Cho Phụ Nữ Việt Nam 2018

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 259.000₫

- +
Mua hàng

     Dù ở thời đại nào cũng không thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ trong xã hội, trong gia đình. Họ cũng chính là nguồn nhân lực quý giá trong công cuộc đặt nền móng, xây dựng cho sự phát triển kinh tế, giáo dục, văn hóa, chính trị, nghệ thuật…của đất nước. Trong gia đình, hầu hết họ giữ vai trò xây dựng, chăm sóc, giáo dục con cái. Trên tinh thần xây dựng một đời sống gia đình văn hóa lành mạnh, phát triển, hạnh phúc và hưởng ứng đề án “Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách: Cẩm Nang Pháp Luật Dành Cho Phụ Nữ

Sách Cẩm Nang Pháp Luật Dành Cho Phụ Nữ

Sách Cẩm Nang Pháp Luật Dành Cho Phụ Nữ

      Nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật liên quan đến công tác phụ nữ, thúc đẩy sự bình đẳng, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của phụ nữ.

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

Phần thứ nhất. Công ước v xóa b mi hình thc phân bit đối x chng li ph n - Lut Bình đẳng gii và văn bn hướng dn thi hành

Phần thứ hai. Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và văn bản hướng dẫn thi hành

Phần thứ ba. Luật Hôn nhân gia đình và văn bản hướng dẫn thi hành

Phần thứ tư. Luật Trẻ em và văn bản hướng dẫn thi hành

Phần thứ năm.Mức xử phạt về các hành vi vi phạm chế độ hôn nhân gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới

Phần thứ sáu. Quy định và hướng dẫn công tác của Hội phụ nữ các cấp trong tình hình mới

Phần thứ bảy.Tham khảo các bài diễn văn, phát biểu của cán bộ Hội phụ nữ các cấp, các cơ quan đơn vị

Sách có độ dày 410 trang, khổ 20x28, xuất bản quý III/2018. Giá phát hành 350.000đ/ 1 cuốn

Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả.

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế

ĐT: 0988304852 – 02839875351

Website: sachphapluat.net   ;  email: sachquangtrung@gmail.com

+

       Cùng với nội dung cuốn sách Cẩm Nang Pháp Luật Dành Cho Phụ Nữ. Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Thế Giới chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “Cẩm nang phụ nữ và tham khảo các bài diễn văn, phát biểu dành cho chị em”, mục đích giúp chị em khám phá, tìm hiểu kỹ năng công tác, kỹ năng sống, và nhất là hiểu “đối tác” của mình để xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn. Cũng qua đó, giúp chị em trưởng thành hơn, yêu bản thân mình hơn, biết cân bằng hài hòa giữa gia đình và công việc, để mỗi ngày chị em cảm nhận cuộc sống luôn có ý nghĩa và đáng trân trọng mỗi ngày. Nội dung cuốn sách được bố cục theo từng phần và mục, gồm có những phần như sau:

Phần I – Bí quyết để thành công trong cuộc sống

Phần II – Đẹp và sức khỏe

Phần III – Tình yêu và gia đình

Phần IV – Văn hóa – Văn nghệ - Thể thao

Phần V - Tham khảo các bài diễn văn, phát biểu dành cho chị em

Cẩm nang phụ nữ và tham khảo các bài diễn văn, phát biểu dành cho chị em

Cẩm nang phụ nữ và tham khảo các bài diễn văn, phát biểu dành cho chị em

Mỗi phần chúng tôi trình bày từng mảng chủ đề khác nhau, mang một ý nghĩa riêng trong đời sống của xã hội liên quan đến chị em. Phần 1, đó là những bí quyết thành công cho sự nghiệp, gương sáng tạo trong lao động của những người thành đạt. Phần 2, trình bày vẻ đẹp hiện đại của người đàn ông và cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người đàn ông của bạn. Phần thứ 3, hương vị của tình yêu, với mỗi nhân cách khác nhau, mang tâm trạng vị ngọt đắng khác nhau về tình yêu. Phần 4, truyện vui về chàng, truyện ngắn viết về chàng, thể thao của chàng... Và phần V, liên đến công tác chuyên môn của chị em (có những chị em sẽ không liên quan, vì không làm lĩnh vực văn phòng)….Nội dung cuốn sách góp nhặt, phác họa, tô điểm một góc (có thể lớn, có thể nhỏ do bạn đánh giá) về thế giới thu nhỏ, mà bạn có thể tìm thấy mình ở đó, một thế giới rất đáng được ngưỡng mộ và nhiều lúc cần được chia sẻ, thông cảm trong đời thường. Mong thay, cuốn sách góp phần giúp chị em phụ nữ thể hiện được vai trò của người bạn, người vợ, người mẹ, người chị, người em, người đồng nghiệp… một cách tốt nhất trong các mối quan hệ.

Sách có độ dày 400 trang, khổ 20x28, xuất bản quý I/2018. Giá phát hành 350.000đ/ 1 cuốn

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook