Sách Dấu Ấn Lịch Sử Của Việt Nam Trên Biển Đông

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 259.000₫

- +
Mua hàng

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc và các cơ quan, đơn vị cuốn sách: "Dấu Ấn Lịch Sử Của Việt Nam Trên Biển Đông". Đây là một cuốn sách được đánh giá là một tác phẩm đưa ra vấn đề Biển Đông một cách khái quát nhất, dễ hiểu nhất, đưa ra những lý giải cơ bản nhất về vấn đề Biển Đông. Cuốn sách góp phần tuyên truyền sâu rộng những thông tin chính xác đến với mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời khẳng định những quan điểm đúng đắn, khách quan của Nhà nước Việt Nam đối với các vấn đề tranh chấp, trong quyết tâm bảo vệ chủ quyền, các quyền, lợi ích chính đáng của mình trên Biển Đông và trong việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của Nhà nước Việt Nam trước cộng đồng khu vực và quốc tế.

Trong thời gian qua tình hình Biển Đông diễn biến hết sức phức tạp do Trung Quốc ngày càng đẩy mạnh các hoạt động gây tình hình căng thẳng ở Biển Đông. Họ tăng cường hiện đại hoá quân đội, tiến hành tập trận quy mô lớn; xây dựng trái phép; đơn phương ban hành lệnh cấm đánh bắt cá ở Biển Đông;…. Những hoạt động của Trung Quốc vi phạm chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam ở Biển Đông, tác động tiêu cực đến hoà bình ổn định trên Biển Đông, gây mối lo ngại đối với các nước ven Biển Đông về “một nguy cơ Trung Quốc”. Dư luận quốc tế bất bình trước những hoạt động có nguy cơ gây mất ổn định ở khu vực của Trung Quốc.

Với những lý đo dó, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế phối hợp cùng với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách: DẤU ẤN LỊCH SỬ CỦA VIỆT NAM TRÊN BIỂN ĐÔNG 

Sách Dấu Ấn Lịch Sử Của Việt Nam Trên Biển Đông

Cuốn Sách "Dấu Ấn Lịch Sử Của Việt Nam Trên Biển Đông" Gồm 8 Chương:

Chương 1: Vị Trí Địa Lý, Điều Kiện Tự Nhiên Và Tầm Quan Trọng Của Biển Đông
Chương 2: Vị Trí, Vai Trò Và Tiềm Năng Của Biển Đảo Việt Nam
Chương 3: Những Chứng Cứ Lịch Sử Và Cơ Sở Pháp Lý Khẳng Định Hoàng Sa – Trường Sa Là Của Việt Nam
Chương 4: Quá Trình Xác Lập Và Thực Thi Chủ Quyền Của  Việt Nam Tại Quần Đảo Hoàng Sa Và Trường Sa
Chương 5: Tranh Chấp Biển Đông: Thực Trạng Và Giải Pháp
Chương 6: Chiến Lược Và Chính Sách Biển Của Các Bên Có Liên Quan Đến Biển Đông
Chương 7: Những Hành Động Của Trung Quốc Tại Biển Đông Và Phản Ứng Của Các Nước Trong Những Năm Gần Đây
Chương 8: Dấu Ấn Việt Nam Trên Biển Đông

Tất cả các thông tin trong cuốn sách đều rất rõ ràng, có căn cứ pháp lý và tính xác thực. Những tư liệu thông tin chính xác khẳng định những quan điểm, những quy định đúng đắn, khách quan phù hợp với công ước Luật biển của Liên Hiệp quốc năm 1982, của nhà nước Việt Nam. Để mỗi người dân Việt Nam ý thức được rõ hơn về công lao, mồ hôi, xương máu của các thế hệ đã xác lập , bảo vệ chủ quyền Việt Nam đối với các vùng biển và hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cuốn sách này là thành quả lao động nghiêm túc, trách nhiệm đầy tâm huyết của một tập thể những chuyên gia có thâm niên trong lĩnh vực pháp lý, địa lý, lịch sử, chính trị… Bạn đọc sẽ có được góc tiếp cận đơn giản nhất, dễ hiểu nhất về vấn đề Biển Đông một cách tường tận nhất.

Sách dày 400 trang, Bìa cứng, khổ 19x27, Giá bìa: 350.000 đ/1 cuốn
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com


 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook