Sách Kỹ Năng Phòng Chống Ma Túy, Bạo Lực Học Đường Và Các Tệ Nạn Xã Hội

Giá bìa: 350.000₫
Giá bán: 275.000₫

- +
Mua hàng

Nhà xuất bản Văn hoá – thông tin phối hợp với Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách: Kỹ Năng Phòng Chống Ma Túy, Bạo Lực Học Đường Và Các Tệ Nạn Xã Hội.

Để phục vụ tốt hơn cho công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật trong nhà trường và nắm bắt những kỹ năng cơ bản cho học sinh các cấp. Nhằm góp phần nâng cao hiểu biết và trang bị những kỹ năng cần thiết cho giáo viên và học sinh trong phòng tránh và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội và hành vi bạo lực trong xã hội nói chung và nhà trường nói riêng, nhóm tác giả của Viện khoa học giáo dục Việt Nam gồm PGS.TS Lê Vân Anh – TS. Lưu Thu Thủy – TS. Trịnh Thị Anh Hoa Đã biên soạn cuốn sách: Kỹ Năng Phòng Chống Ma Túy, Bạo Lực Học Đường Và Các Tệ Nạn Xã Hội

Sách Kỹ Năng Phòng Chống Ma Túy, Bạo Lực Học Đường Và Các Tệ Nạn Xã Hội

Cuốn sách được biên soạn với mục đích cung cấp cho người đọc một số thông tin cơ bản và những kỹ năng cần thiết để phòng chống các tệ nạn xã hội như tệ nạn ma túy, tệ nạn mai dâm, tệ nạn cờ bạc, tệ nạn rượu bia, tệ nạn game online, tệ nạn đua xe, tệ nạn buôn bán bắt cóc trẻ em, tệ nạn bạo hành gia đình, tệ nạn mê tín dị đoan, tệ nạn tảo hôn và hành vi bạo lực trong nhà trường. 
Cuốn sách gồm năm phần sau: 
Phần 1: Đặc điểm tâm sinh lý của học sinh phổ thông. 
Phần 2: Tệ nạn ma túy và kỹ năng phòng chống ma túy. 
Phần 3: Tệ nạn xã hội và kỹ năng phòng chống tệ nạn xã hội. 
Phần 4: Bạo lực học đường và kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. 
Phần 5: Tác hại của thuốc lá và kỹ năng nói không với thuốc lá.  
Đây là cuốn sách bàn về một vấn đề phức tạp ở mọi khía cạnh trong đời sống xã hội hiện tại nên chắc chắn không tránh khỏi thiếu xót. Chúng tôi thành thật mong độc giả góp ý chân thành để chúng tôi tiếp tục sửa chữa, bổ sung hoàn thiện hơn.
Sách dày 452 trang, khổ 19cm x 27cm, in trên nền giấy tốt, trang trọng, Giá: 350.000đ, Xuất bản quý II/2019.
Nhà xuất bản Văn hoá – thông tin xin trân trọng giới thiệu đến qúy cơ quan, đơn vị, các nhà quản lý giáo dục cùng các ban ngành, các trường học tạo điều kiện để cuốn sách nói trên được phổ biến sâu rộng trong phạm vi cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook