Sách Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa: Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Và Kinh Doanh Để Thành Công

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 258.000₫

- +
Mua hàng

Khái niệm Thiên thời - địa lợi - nhân hòa - được người xưa đúc kết để nói lên sự thành công khi biết kết hợp 3 yếu tố đó. Trong tiểu thuyết lịch sử “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của La Quán Trung viết về thời hỗn loạn Tam Quốc (190-280). Với nhân vật Khổng Minh, ông ta đã nghiên cứu, nhận xét và bàn về Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Như ông nhận định,Tào Tháo, Tôn Quyền và Lưu Bị không ai có đủ ba chữ: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, do vậy thiên hạ chỉ có thể chia
Thừa kế kiến thức của người xưa về triết lý thành công trong cuộc sống. Nhà xuất bản Tài Chính liên kết với Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế cho xuất bản và giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn sách:
Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa: Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Và Kinh Doanh Để Thành Công.

Sách Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa: Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Và Kinh Doanh Để Thành Công

Nội dung cuốn sách Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa: Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Và Kinh Doanh Để Thành Công gồm 4 phần, được bố cục như sau:
Phần I: Luận bàn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Phần II: Luận về thiên văn.
Phần III: Phong thủy tạo năng lượng
Phần IV: Nhân hòa và nhận diện nhân cách con người.
Mỗi phần là mỗi chủ đề riêng biệt, nhưng tựu chung lại có sự liên quan mật thiết với khái niệm Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa.
Phần I: Chúng tôi đi vào luận bàn để hiểu về cụm từ "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.
Phần II: Trình bày về thiên văn theo quan niệm của người xưa và thiên văn đã ảnh hưởng như thế nào đến lao động, sản xuất, hay điềm báo sự thịnh vượng, suy tàn của một quốc gia.
Phần III: Chuyên về phong thủy, đất đai giúp ích chúng ta khuếch đại, tận dụng nguồn năng lượng từ phong thủy để tạo ra sự thịnh vượng cho cuộc sống, như sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó còn đề cập những chuyện phong thủy của người xưa để chúng ta tham khảo và luận nhằm nâng cao kiến thức phong thủy.
Phần cuối: Trình bày về mối quan hệ xã giao, thuật dùng người (dụng nhân như dụng mộc), thuật nhìn người, kiến thức tử vi học ́ giá trị giúp bạn có cái nhìn bao quát rộng về nhân tình thế thái, giúp chọn người phù hợp để hợp tác, chọn bạn để chơi như vậy cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa và thành công hơn.
Sách trình bày đẹp, có độ dày hơn 400 trang, khổ 19x27cm, Giá bìa: 395.000đ. Xuất bản quý IV/2021     

Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook