Sách Tuyển tập những phương thuốc hay chữa và phòng bệnh

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 255.000₫

- +
Mua hàng

Để giúp mọi người có thêm kiến thức về phòng bệnh và chữa bệnh, Trung Tâm Sách Pháp Luật liên kết với Nhà xuất bản Lao Động cho xuất bản và giới thiệu cuốn sách: “Tuyển Tập Những Phương Thuốc Hay Chữa Và Phòng Bệnh” Thông qua cuốn sách này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về phòng bệnh và chữa bệnh, đồng thời làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, và chữa được những căn bệnh (nếu không may mình mắc phải) theo bài thuốc Đông y đã được lưu hành trong xã hội. 

Nội dung cuốn sách “Tuyển tập những phương thuốc hay chữa và phòng bệnh” được chúng tôi bố cục làm 4 phần, mỗi phần theo một chủ đề khác nhau. 
Phần 1 Tìm hiểu cách chữa bệnh theo y học Cổ truyền. 
Phần 2 - Những phương thuốc hay chữa và phòng bệnh. Liệt kê các bài thuốc hay đã được sử dụng rộng rãi trong xã hội, như bài thuốc chữa rối loạn tiền đình, bài thuốc trị cao huyết áp, bài thuốc chữa bệnh trĩ, bài thuốc chữa bệnh lây qua đường hô hấp…
Phần 3 - Món ăn  phòng và chữa bệnh.  Phần nhiều chúng ta bị bệnh cũng do ăn uống không hợp lý mà sinh ra bệnh, phần này nhóm biên soạn hướng dẫn cụ thể món ăn phòng bệnh, món ăn chữa bệnh giúp mọi người sử dụng thức ăn hàng ngày cho cá nhân và gia đình với lựa chọn thông minh hơn. 
Phần 4 - Chữa bệnh không cần thuốc - Đây là chủ đề thật quý giá, nếu hàng ngày bạn kiên trì bỏ chút thời gian chăm sóc cho cơ thể cho chính mình thì bệnh tật không dễ mà tìm đến. 
Nội dung cuốn sách có giá trị phục vụ rất tốt trong công tác chữa và phòng bệnh cho mọi người. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ bổ sung thêm kiến thức y học cổ truyền, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt, để vươn tới thành công mà bạn đã hoạch định phải làm. Trong cuốn sách này chúng tôi tuyển chọn, tham khảo những nguồn thông tin đáng tin cậy, vì nội dung liên quan đến y học, sức khỏe con người, cần đòi hỏi độ chính xác, tính chuyên môn cao để phục vụ tốt công tác phòng và chữa bệnh. Chân thành cảm ơn và xin giới thiệu bạn đọc gần xa cuốn sách này!
Sách có độ dày 400 trang, khổ 20x28 cm, giá phát hành 395,000đ/1 quyển. 
Xuất bản và nộp lưu chiểu quý II/2020.     
Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook