Sách Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện Và Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Dành Cho Hội Nghị, Hội Thảo Và Những Ngày Lễ Lớn. 

Giá bìa: 395.000₫
Giá bán: 258.000₫

- +
Mua hàng

Nhằm giúp lãnh đạo, nhân viên ở các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt các bài diễn văn, bài phát biểu trong các Hội Nghị, Hội Thảo Và Những Ngày Lễ Lớn, Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước cuốn Sách Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện Và Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Dành Cho Hội Nghị, Hội Thảo Và Những Ngày Lễ Lớn. 
Trong hoạt động thực tiễn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày nay, các bài diễn văn, phát biểu trong các sự kiện như hội nghị, hội thảo, kỷ niệm các ngày lễ lớn,… có vai trò rất quan trọng, giúp cho người tham dự hiểu được vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện, từ đó rút ra những kinh nghiệm và định hướng cho công việc sau này.

Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế phối hợp với Nhà xuất bản Thế Giới xuất bản cuốn sách: Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện Và Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Dành Cho Hội Nghị, Hội Thảo Và Những Ngày Lễ Lớn

Sách Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện Và Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Dành Cho Hội Nghị, Hội Thảo Và Những Ngày Lễ Lớn. 

Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:
Phần Thứ Nhất. Kỹ Năng Tổ Chức Sự Kiện Thành Công
Phần Thứ Hai. Các Bài Phát Biểu Khai Mạc, Bế Mạc, Tổng Kết Các Đại Hội, Hội Nghị, Hội Thảo
Phần Thứ Ba. Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Tại Các Sự Kiện Quan Trọng Của Các Cấp, Các Ngành, Các Địa Phương    
Phần Thứ Tư. Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Chào Mừng Các Ngày Lễ Lớn
Phần Thứ Năm. Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Lãnh Đạo Địa Phương Thường Dùng
Phần Thứ Sáu. Các Bài Phát Biểu Lãnh Đạo Công Ty, Doanh Nghiệp Thường Dùng
Cuốn sách được tập hợp và sắp xếp theo các phần mục, mỗi phần được phân chia theo từng lĩnh vực cụ thể. Với cách hệ thống như vậy, sẽ giúp cho bạn đọc có thể tra cứu được những nội dung mà mình cần tham khảo ở phần mục nào. Các bài diễn văn, phát biểu được tuyển chọn cũng đã được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.
Sách đẹp, khổ 20x28 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 395.000đ. Xuất bản năm 2021  
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
Điện thoại + Zalo: 0988.304852 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook