Sách Định Hướng Nghề Nghiệp Lựa Chọn Học Nghề Theo Tiêu Chuẩn Đào Tạo

Giá bán: 199.000₫

- +
Mua hàng

Để có tài liệu cơ bản về việc tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh và phụ huynh nắm bắt được vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn những ngành nghề TS. Thái Lâm Toàn – Viện trưởng – Viện Đào Tạo và Hướng Nghiệp Nguyễn Tất Thành đã biên soạn cuốn sách: Định Hướng Nghề Nghiệp Lựa Chọn Học Nghề Theo Tiêu Chuẩn Đào Tạo

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai là việc rất quan trọng của mỗi bạn trẻ và luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS-THPT được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, thông qua công tác hướng nghiệp giúp các em học sinh xác định đúng năng lực bản thân để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp trong tương lai, từ đó đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất Nước. Tư vấn hướng nghiệp không chỉ là trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân mà là trách nhiệm của toàn xã hội.
Song hành cùng sự phát triển của đất nước, hội nhập toàn cầu thế hệ học sinh hiện tại và tương lai nên các bạn trẻ đang phải đứng trước việc lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích của bản thân và điều kiện tài chính của gia đình cũng như nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai. Để có cơ sở khoa học giúp các bạn trẻ tìm hiểu và tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, nhu cầu của xã hội và giúp các em tìm được một môi trường đào tạo lý tưởng nhất hiện nay, về ngành nghề được đào tạo trong và ngoài nước, phù hợp với tính cách của bạn trẻ và giới thiệu từ chi tiết đến tổng quát nhất có thể về ngành nghề đó, như khung ngành nghề, chương trình đào tạo, các yêu cầu đòi hỏi về ngành nghề sau đào tạo, về nhu cầu sử dụng lao động hiện nay của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế liên kết với Nhà xuất bản Dân Trí cùng biên soạn và xuất bản cuốn sách: Định Hướng Nghề Nghiệp Lựa Chọn Học Nghề Theo Tiêu Chuẩn Đào Tạo
 

sách: Định Hướng Nghề Nghiệp Lựa Chọn Học Nghề Theo Tiêu Chuẩn Đào Tạo

Nội dung cuốn sách gồm những phần như sau:
Phần 1: Định hướng nghề nghiệp cho tương lai và những lưu ý khi lựa chọn học nghề.
Phần 2: Những tiêu chuẩn đào tạo của các trường theo từng nhóm ngành nghề.
Cuốn sách giới thiệu tổng quát về xu hướng phát triển ngành nghề, những ngành nghề mới, những ngành nghề tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cung cấp cho bạn thông chi tiết từng ngành nghề, và nhu cầu nhân lực của cộng đồng, cung cấp toàn bộ thông tin quan trọng nhất về hệ thống đào tạo của tất cả các trường trong cả nước, từ Trung Cấp - Cao Đẳng - Đại học và những mô hình đào đạo theo tiêu chuẩn Việt Nam. Vì vậy, hàng năm những ngày hội tư vấn tuyển sinh của các Trường là cơ hội để cả phụ huynh và học sinh gặp gỡ với các chuyên gia tư vấn và định hướng lựa chọn học nghề, đồng thời cũng chỉ ra những lúng túng, thậm chí sai lầm trong công tác định hướng nghề nghiệp của học sinh hiện nay và bây giờ xin mời các bạn trẻ cùng chúng tôi tham khảo những nội dung này do tác giả TS. Thái Lâm Toàn đã dày công nghiên cứu.
Trung Tâm Sách Pháp Luật - Kinh Tế xin trân trọng giới thiệu đến phụ huynh - học sinh cùng các bạn trẻ đang quan tâm đến sự định hướng nghề nghiệp và định hướng cho tương lai.
Sách có độ dày 400 trang. Khổ 16x24 , Giá phát hành 120,000đ/ 1 cuốn

Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước.
Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế
ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351
Website: sachphapluat.net   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

 

Đánh giá
Bảo hành
Gọi ngay
facebook Chat Facebook